Người hâm mộ Pokemon Go “không ngạc nhiên” bởi ít vật phẩm phần thưởng Masterwork Research hơn

Pokemon Go đã mang đến cho người chơi cơ hội mua vé để xem lại Masterwork Research, mặc dù có vẻ như người chơi “không quan tâm” vì nó cung cấp ít phần thưởng hơn trước.

Pokemon Go gần đây đã công bố sự kiện Nghiên cứu theo thời gian của Bữa tiệc kỷ niệm 7 năm, mang đến cho người chơi kiếm nhiều phần thưởng khác nhau và cơ hội bắt được một thành viên mặc trang phục của dòng Squirtle tiến hóa đầy đủ.

Cùng với Nghiên cứu thời gian tổ chức tiệc kỷ niệm 7 năm, Niantic sẽ mang lại Nghiên cứu việc làm All In One Grand #151 dưới dạng một sự kiện trả phí. Người hâm mộ có thể nhớ sự kiện này lần đầu tiên xuất hiện như một phần của Pokémon GO: Kanto Tour vào năm 2021, mang đến cho người hâm mộ cơ hội bắt được Shiny Mew.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, có vẻ như tỷ lệ phần thưởng tổng thể cho bản làm lại này thấp hơn một chút so với bản gốc — nhưng có vẻ như một số người chơi không quá bận tâm về điều đó.

Người hâm mộ Pokemon Go “không ngạc nhiên” bởi ít phần thưởng hơn

Một bài đăng trên TheSilphRoad subreddit nhấn mạnh sự khác biệt về phần thưởng giữa lần chạy ban đầu của Masterwork Research và bản phát hành hiện tại này. Sẽ có ít Ultra Balls hơn được cung cấp, không có Super Incubator và không có Rocket Radar cùng với những thay đổi khác.

Trước khi bạn mua, Phần thưởng không giống như nghiên cứu kiệt tác cũ (ít bóng siêu nhỏ hơn/không có lồng ấp siêu tốc/radar tên lửa và một số thứ khác) của u/alex777_7 trong TheSilphRoad

Tất nhiên, điểm thu hút lớn nhất của việc khởi động lại Nghiên cứu Masterworks là cơ hội bắt được Shiny Mew. Đối với những người chơi đã bỏ lỡ việc hoàn thành Nghiên cứu này vào năm 2021, lần chơi lại này mang đến cơ hội thú vị cho nhiều huấn luyện viên.

Do đó, nhiều người không hài lòng với thông tin phần thưởng lần này sẽ khác. “Tôi không quan tâm đến việc bỏ lỡ một vài quả cầu, XP, stardust, v.v. Tôi thực sự rất vui khi có cơ hội hoàn thành nó vì tôi đã bỏ lỡ lần trước và đây phải là một trong những nghiên cứu tốt nhất mà họ đã thực hiện …”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ cũng tính đến giá lần này. Lần chạy Masterwork Research ban đầu có giá 12 đô la, trong khi vé này có giá 5 đô la.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những người chơi đã hoàn thành Nghiên cứu Masterwork ban đầu trước đây không thể kiếm được Shiny Mew khác — mặc dù họ vẫn có thể kiếm được các phần thưởng khác được cung cấp.

Trong khi một số người chơi hơi thất vọng trước tin tức này, thì nhiều người dường như đang mong đợi điều đó. “5 đô la cho một vài giờ giải trí đối với tôi thì tốt hơn, nhưng tất nhiên họ không muốn mọi người có được một vài con Mew sáng bóng,” một huấn luyện viên cho biết.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn chung, các huấn luyện viên mới hoặc những người đã bỏ lỡ Nghiên cứu Masterwork ban đầu có thể tìm thấy nhiều giá trị trong khoảng thời gian này, mặc dù phần thưởng đã thay đổi kể từ năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *