Người hâm mộ Pokemon Go kêu gọi người chơi xóa Bạn bè không có Ném tốt

Một số người chơi Pokemon Go đã kêu gọi các thành viên cộng đồng xóa người chơi khỏi Danh sách bạn bè của họ vì không thực hiện đủ Cú ném đẹp trong Thử thách toàn cầu Tết Nguyên đán 2024.

Như nhiều người hâm mộ Pokemon Go đã biết, sự kiện Tết Nguyên Đán 2024 đang diễn ra. Sự kiện có nhiều Pokemon Rồng như Dratini, Noibat và Drampa để người chơi bắt.

Tuy nhiên, sự kiện này cũng mang đến một Thử thách toàn cầu lớn dành cho các huấn luyện viên trên toàn thế giới phải hoàn thành: Thực hiện 1.000.000.000 cú ném tốt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nhiều người đã làm việc chăm chỉ để hoàn thành thử thách này, có vẻ như nó đã gây ra một số xung đột trong cộng đồng khi một số người chơi đã xóa những Người bạn không đóng góp đủ Nice Throw.

Người chơi Pokemon Go xóa Bạn bè khi đếm Nice Throw

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã chỉ trích người chơi này trong một chủ đề có tiêu đề “Đừng xóa những người bạn không thể hiện những cú ném tốt trong trận đấu. [Global] thử thách.”

Về cơ bản, OP đang kêu gọi một số thành viên cộng đồng tuyên bố đã xóa thành viên khỏi Danh sách bạn bè của họ vì không thực hiện đủ Cú ném đẹp, vì điều đó cho thấy họ “không hoạt động”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo huấn luyện viên, “Không [only] Đó có phải là bước đệm ** để làm điều đó nếu ai đó vừa gặp sự cố IRL, đã không chơi trong một ngày, bị ốm, v.v.…Nó cũng KHÔNG HIỂN THỊ những người bạn CÓ những cú ném tốt!

đừng xóa những người bạn không thể hiện tốt trong thử thách
byu/inkspirst1 inpokemongo

Nhiều bình luận đồng tình với sự tức giận của OP. “Chính xác. Không tham gia không có nghĩa là không chủ động”, một huấn luyện viên tranh luận. “Luôn xóa bạn bè dựa trên sở thích trò chơi của bạn. Đối với tôi, danh sách bạn bè của tôi luôn đầy nên tôi đặt biệt danh cho bạn bè kèm theo ngày chúng tôi tương tác lần cuối…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc trò chuyện cũng khơi dậy mong muốn của nhiều người hâm mộ có thể giao tiếp tốt hơn thông qua Danh sách bạn bè. “Chúng ta cần một cách tốt hơn để biết ai đang hoạt động và ai không. Người này người kia đã bị bắt vì điều gì cách đây 2 ngày?! Thật là một trò đùa”, một huấn luyện viên nói.

Những người hâm mộ khác lưu ý rằng vì nhiều huấn luyện viên sử dụng công cụ bắt tự động nên suy nghĩ xóa Bạn bè này là sai lầm.

Mặc dù có vẻ như Thử thách toàn cầu sẽ hoàn thành trong thời gian rảnh rỗi vào thời điểm viết bài này, nhưng có vẻ như thảm họa này chắc chắn đã thu hút sự chú ý của nhiều thành viên trong cộng đồng Pokemon Go.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *