Người hâm mộ Pokemon Go gặp phải vấn đề lạ về Hisuian Growlithe Showcase

Niantic đã phản hồi một vấn đề kỳ lạ liên quan đến Vấn đề Growlithe và các buổi giới thiệu PokeStop ngoài chơi.

Sự kiện Out to Play của Pokemon Go đã bắt đầu và người chơi có thể mong đợi sự ra mắt của Shiny Hisuian Growlithe, tăng cường nhân giống Kecleon và nhiệm vụ Nghiên cứu tính thời gian mới.

Trong sự kiện Out to Play, các huấn luyện viên có thể gửi cả Growlithe và Hisuian Growlithe tới PokeStop Showcase mới, nơi người hâm mộ có thể gửi Pokemon Puppies với các kích cỡ khác nhau.

Thật không may, có vẻ như đối với những người chơi muốn gửi Vấn đề về Growlithe, có một vấn đề kỳ lạ xảy ra với việc phân phối điểm. Niantic đã trả lời các báo cáo của người chơi và hiện đang điều tra nguyên nhân.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên Pokemon Go báo cáo vấn đề về Hisuian Growlithe Showcase

Sau khi sự kiện Out to Play bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 9 năm 2023, một số người hâm mộ đã báo cáo Phân phối Growlithe PokeStop không chính xác Hiển thị điểm khi gửi biểu mẫu Hisuian.

Theo nhiều huấn luyện viên khác nhau báo cáo, khi Vấn đề Growlithe được gửi tới PokeStop Show, mức phân bổ điểm sẽ thấp hơn mức bình thường sau khi gửi. Điều này dẫn đến vị trí tổng thể thấp hơn trên bảng xếp hạng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đương nhiên, nhiều người chơi khó chịu về điều này, vì họ đang bị đặt vào thế bất lợi không công bằng chỉ bằng cách sử dụng một dạng Pokemon này hơn một dạng Pokemon khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, tài khoản Twitter/X chính thức của Niantic Support đã có đã trả lời đến vấn đề này. “Nhóm của chúng tôi đang xem xét một lỗi trong đó Hisuian Growlithe trong PokéStop Showcase hiển thị các điểm khác nhau. Vui lòng theo dõi các kênh chính thức của chúng tôi để biết bất kỳ thông tin cập nhật nào về vấn đề này.”

Tại thời điểm viết bài, không có bản cập nhật chính thức nào từ Niantic về giải pháp cho vấn đề này. Chỉ còn vài ngày nữa là sự kiện diễn ra, người hâm mộ đang lo lắng chính đáng rằng vấn đề sẽ không được giải quyết kịp thời để tạo ra sự khác biệt.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, tất cả những gì các huấn luyện viên có thể làm là theo dõi bất kỳ lời nói chính thức nào từ Niantic. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể truy cập phần Pokemon của chúng tôi để biết thêm tin tức về trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *