Người hâm mộ Pokemon Go đánh sập sự kiện Route sau khi “kinh tởm” có cơ hội tỏa sáng

Người chơi Pokemon Go đã bày tỏ sự không hài lòng với sự kiện Routes đang diễn ra sau khi tìm ra Pokemon nào sẽ tăng tỷ lệ gặp phải.

Trong suốt cả năm, Pokemon Go tổ chức nhiều sự kiện khác nhau mang đến cho người chơi cơ hội bắt được những Pokemon độc đáo. Một số ví dụ gần đây bao gồm Bữa tiệc kỷ niệm 7 năm, Catching Some Zs và Blaze New Trails.

Sự kiện mới nhất được nêu chi tiết là Các tuyến bắt đầu vào ngày 21 tháng 7 cùng với việc phát hành một tính năng mới cùng tên. Tuyến đường sẽ chứng kiến ​​​​Zygarde ra mắt Pokemon Go và mang đến cho người chơi cơ hội săn lùng nhiều loại Pokemon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một trong những Pokemon nổi bật đã không được đón nhận nồng nhiệt khiến người hâm mộ bối rối không hiểu tại sao nó lại được chọn để tăng khả năng sáng bóng.

Phần thưởng sự kiện Pokemon Go Routes tăng tỷ lệ tỏa sáng của Yungoos

Yungoos là Pokemon sẽ xuất hiện sáng bóng thường xuyên hơn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Lộ trình. Nhiều giảng viên không hài lòng về điều này vì họ không hiểu tại sao nó lại được chọn.

Chủ đề Reddit đáng báo động này nói rằng “CHÚA VUI LÒNG KHÔNG!!!” với bài đăng nhấn mạnh xác nhận của Niantic rằng sẽ có “Tăng cơ hội gặp Shiny Yungoos.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

XIN THIÊN CHÚA KHÔNG!!! bởi u/MxSpookyBih trong pokemongo

Nhiều người chơi đồng ý với bài đăng bày tỏ sự bối rối của họ về lý do Yungoos bị loại: “Tôi đồng ý với bạn 100%. Yungoos đã trở thành hạt giống phổ biến trong suốt cả năm giống như hai năm qua. Không biết tại sao họ cảm thấy cần phải làm một sự kiện để làm nổi bật anh ta. Thô.”

Một huấn luyện viên không ấn tượng khác, người không thích Yungoos đã trả lời: “Yungoos là một loài Pokémon đáng ghê tởm và sẽ mãi mãi là Pokémon duy nhất mà tôi từng thực sự chạy trốn khỏi một cuộc chạm trán sáng chói. Tôi sẽ không bấm vào.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không phải ai cũng tức giận về phần thưởng sự kiện Routes. Một người chơi bảo vệ sự lựa chọn khi nói rằng “Sau khi xem hơn 1.800 Yungoos mà chưa bao giờ thấy bóng sáng, tôi không thể đợi đến ngày mai”, và một người khác tuyên bố “NẾU** VUA YÊU YUNGOOSE HÃY HÃY GOOOOOO!!!”

Sự kiện Routes sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 24 tháng 7 với danh sách đầy đủ các Pokemon nổi bật là Growlithe, Ponyta, Doduo, Lillipup, Blitzle và Yungoos. Chỉ có Pokemon Loitering sẽ có tỷ lệ chạm trán sáng bóng tăng lên nhưng cả sáu đều có cơ hội sáng bóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *