Người hâm mộ Pokemon Go đang yêu cầu minh bạch hơn về Shadow Raids

Người chơi Pokemon Go muốn thấy rõ hơn về cơ chế Shadow Raid sau khi sự kiện ra mắt.

Cuộc đột kích bóng tối mới của Pokemon Go cuối cùng cũng xuất hiện và người chơi đang bận rộn cố gắng phối hợp với các huấn luyện viên khác để hạ gục các Pokemon bóng tối khác nhau có sẵn.

Shadow Raids cũng giới thiệu một số cơ chế đột kích mới, chẳng hạn như Shadow Shards và Purified Gems, có thể được thu thập trước và sử dụng trong các cuộc đột kích để làm suy yếu Pokemon Bóng tối mục tiêu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số huấn luyện viên Pokemon Go muốn thấy rõ hơn một chút về cách cơ chế Shadow Raid mới này ảnh hưởng đến các cuộc tấn công, vì cộng đồng đã bắt đầu thực hiện thử nghiệm của riêng họ.

Người hâm mộ Pokemon Go muốn có thông tin về cơ chế Shadow Raid

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad đặt câu hỏi, “Có tài liệu nào chứng minh về việc Đá tinh luyện có ảnh hưởng đến Shadow Raids không,” đã gây ra một cuộc thảo luận giữa cộng đồng Pokemon Go.

Có bất kỳ bằng chứng tài liệu nào về Đá quý tinh chế có bất kỳ ảnh hưởng nào đến Shadow Raids không? bởi u/Galimor trong TheSilphRoad

Mặc dù sự kiện chỉ mới diễn ra vài ngày tại thời điểm viết bài, nhưng người chơi đã bắt đầu thử nghiệm các chiến lược và cơ chế tốt nhất để đối mặt với Pokemon Bóng tối mạnh mẽ này. Thật không may, có vẻ như người chơi đang gặp khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Các báo cáo sơ bộ dường như cho thấy rằng Đá tinh luyện có ảnh hưởng không đáng kể đến độ khó của Đột kích Bóng tối T3 hoặc bị đột kích… Sẽ rất tốt nếu biết liệu Đá quý Tinh luyện có ảnh hưởng gì đến Shadow Mewtwo hay không trước khi thiết lập một cuộc đột kích cho nó,” OP đã viết trong ghi chú đó.

Phản hồi ban đầu từ những người chơi khác đã làm sáng tỏ cơ chế này, vì một số huấn luyện viên cho rằng phải mất tám viên Ngọc Tinh luyện để khuất phục tên trùm Shadow Raid đang giận dữ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các huấn luyện viên khác chỉ yêu cầu Niantic tiết lộ thông tin cụ thể hơn về sự kiện mới này, có tính đến nỗ lực của cộng đồng trong việc tổ chức các cuộc tấn công riêng tư. “Sẽ thật tuyệt nếu Niantic có thể minh bạch về cơ chế. Đá quý giảm bao nhiêu phòng thủ và tấn công? Họ tổ chức như thế nào?”

Đặc biệt là với cuộc đột kích của Shadow Mewtwo sắp diễn ra, người chơi lo lắng rằng họ sẽ không có thời gian chuẩn bị. “Chúng tôi có 2 ngày để đột kích Shadow Mewtwo và những gì chúng tôi sẽ biết là mọi người có thể tìm ra điều gì khi tự mình đột kích ở các cấp độ khác nhau trong một tuần, giả sử họ có thể thu thập dữ liệu phù hợp và hiểu ý nghĩa của nó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn thời gian để Niantic tiết lộ thông tin chi tiết hơn về cơ chế Raid mới và cách sử dụng nó tốt nhất, nhưng hiện tại, người chơi đang tranh nhau thử và tự mình tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *