Người hâm mộ Pokemon Go đang tranh luận về việc Hummingbird sử dụng Master Ball

Không muốn lãng phí Master Ball của mình, một người chơi Pokemon Go đã hỏi ý kiến ​​của những người hâm mộ khác về việc nên bắt những chú Chim nào.

Một số loại Poke Balls rải rác trong thế giới Pokemon. Tuy nhiên, không ai trong số họ được đánh giá là Master Balls.

Loại Poke Ball quý hiếm này vẫn được yêu cầu vì tỷ lệ bắt được 100%, nghĩa là không có cơ hội để con quái vật được săn lùng thoát khỏi bẫy của nó.

Cùng với đó, người chơi POGO thích suy nghĩ kỹ càng về cú đánh tiếp theo của họ trước khi sử dụng Master Ball. Một người chơi như vậy gần đây đã gọi một người dùng khác trong chuỗi Reddit để xin lời khuyên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu hỏi Pokemon Go Master Ball gợi lên cuộc tranh luận về Hummingbird

Trong nỗ lực xác định Hummingbird tốt nhất để sử dụng với Master Ball của họ, một người chơi POGO đã đổ xô đến Reddit. Redditor, người có tên người dùng EmuPsychologist, cho biết họ hy vọng sẽ tránh lãng phí Master Ball của mình.

May mắn thay, họ đã nhận được một số ý kiến ​​từ các cựu chiến binh Pokemon Go, mỗi ý kiến ​​đều đáng xem xét.

Điều này có thể chủ quan vì tôi không thể tìm thấy câu trả lời trực tuyến. Tôi không muốn lãng phí quả bóng của chủ nhân, vậy những cựu chiến binh pogo, ai được coi là chú chim ga-lăng giỏi nhất? by u/EmuPsychologist in pokemongo

Thật thú vị, một người dùng đã lập luận rằng vì không có Galarian Birds nào là “lựa chọn chính” để đột kích hoặc tham gia PvP, nên quyết định nên được đưa ra theo sở thích của Redditor.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác ủng hộ Moltres và Zapdos; cái trước là một đường chuyền thông minh cho Ultra League, trong khi trạng thái của cái sau là “kẻ tấn công kiểu Chiến đấu giỏi” khiến chúng trở nên tốt cho các cuộc đột kích.

Sự đồng thuận chung trong chủ đề này là Zapdos nên là mục tiêu của người chơi Pokemon Go để bắt Master Ball dễ dàng.

“Tôi muốn nói Zapdos vì bạn có thể sử dụng nó trong Fighting Cup và kiểu bay của nó cho phép bạn mạnh mẽ khi chiến đấu và chống lại các cuộc tấn công của họ,” một Redditor trong chủ đề cho biết. Những người khác cũng lập luận ủng hộ Zapdos, nói rằng nó có bộ di chuyển tốt nhất trong số các loài Chim Gallarian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người đăng ban đầu không nói họ sẽ đi theo con đường nào, nhưng có vẻ như Zapdos có thể là lựa chọn an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *