Người hâm mộ Pokemon Go đang phẫn nộ trước lời đề nghị “gây hiểu lầm” của PokeCoin.

Chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen của Pokemon Go đã gây ra tranh cãi khi người chơi chỉ trích Niantic vì “quảng cáo sai sự thật”.

Vào ngày 26 tháng 11, Pokemon Go đã quảng cáo chương trình khuyến mãi đặc biệt Thứ Sáu Đen của trò chơi trên X (trước đây gọi là Twitter), viết“Bạn có thể nhận được 2× PokeCoin khi mua hàng trên Cửa hàng Pokemon GO trực tuyến.”

Quảng cáo đã ngay lập tức gây ra phản ứng dữ dội từ người hâm mộ và người chơi, những người nhanh chóng chỉ ra bản chất gây hiểu lầm của dòng tweet. Theo bài đăng trên blog riêng của Pokemon Go vào ngày 21 tháng 11, ưu đãi nêu rõ: “Nhân đôi số tiền thưởng PokeCoin của bạn với mỗi lần mua gói PokeCoin trên 20 đô la.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như cửa hàng trực tuyến đã nêu rõ, người chơi mua một trong các gói đủ điều kiện chỉ nhận được số lượng PokeCoin thưởng gấp đôi chứ không phải gấp đôi số lượng PokeCoin như quảng cáo gợi ý. Điều này đã dẫn đến cáo buộc “quảng cáo sai sự thật” từ một số người trong cộng đồng.

Phản hồi này được đưa ra khi người chơi mong đợi số PokeCoin mà họ sẽ nhận được sẽ trực tiếp tăng gấp đôi. Thay vào đó, thỏa thuận chỉ áp dụng cho các đồng tiền thưởng nhận được khi mua hàng trên 20 đô la, một chi tiết mà nhiều người cảm thấy đã bị che khuất bởi hoạt động tiếp thị của Niantic.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đã vào phần bình luận để bày tỏ sự thất vọng của mình, nói rằng, “Tiền thưởng X2 không phải là xu X2 – điều này rất sai lệch trong cách quảng cáo.”

Một người khác bày tỏ quan điểm này: “ĐÂY LÀ QUẢNG CÁO GIẢ. Bạn có thể nhận được số tiền thưởng gấp đôi.”

Cộng đồng thực sự đã chỉ trích bài đăng, bài đăng này đã tồn tại được hơn 30 giờ, bất chấp những lời chỉ trích từ cả người chơi trên X và cộng đồng Pokemon Go ở những nơi khác, chẳng hạn như Reddit.

Bình luận
byu/SnowFlakesMilkHoney từ cuộc thảo luận
thông tin

“Mọi người hãy đọc bản in đẹp. Bạn tận dụng lợi thế của người chơi của bạn. Chỉ nhân đôi tiền thưởng. Nói cách khác, công ty săn mồi và được quản lý kém,” một bình luận viết.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác nhấn mạnh vấn đề: “Không có ưu đãi nào trong số này có ‘PokeCoin gấp đôi’. Một số trong số họ có ‘tiền thưởng gấp đôi’ nhưng điều đó khác với những gì bạn vừa tweet.”

Chương trình khuyến mãi Thứ Sáu Đen của Pokemon Go kéo dài đến ngày 27 tháng 11 lúc 11:59 tối theo giờ PST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *