Người hâm mộ Pokemon Go đang khao khát có thêm nhiều biến thể Poke Ball

Do không có Poke Ball mới nào được thêm vào kể từ khi Master Ball ra mắt, có vẻ như các huấn luyện viên đang mong muốn được thấy sự đa dạng hơn.

Trò chơi di động Pokemon Go đã mượn nhiều cơ chế và tính năng từ loạt game chính, chẳng hạn như Pokedex Items và Evolution.

Tuy nhiên, chắc chắn có rất nhiều bổ sung chưa được đưa vào trò chơi di động nhưng vẫn chưa thu hút được sự chú ý của gã khổng lồ kể cả sau bảy năm.

Một trong những bổ sung còn thiếu là sự đa dạng của các huấn luyện viên Poke Balls có thể sử dụng, vì Pokemon Go tập trung chủ yếu vào Great và Ultra Balls. Mặc dù quả bóng tiêu chuẩn này thực hiện được công việc nhưng người hâm mộ rất mong muốn được xem nhiều biến thể hơn được thêm vào trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên Pokemon Go muốn có thêm Poke Balls

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã làm dấy lên cuộc thảo luận trong cộng đồng sau khi một huấn luyện viên hỏi: “Khi nào Niantic sẽ thêm một quả cầu khác vào trò chơi? tức là Bóng nhanh, Bóng hoàng hôn, Bóng sang trọng, v.v.

Họ bao gồm một bài đăng cho thấy khe chứa đồ Poke Ball nhỏ hơn nhiều so với các khe khác, nhờ chỉ có ba loại Poke Ball trong đó.

Dành cho những ai chưa biết, Pokemon Go chỉ có các Poke Ball sau: Poke Balls, Great Balls, Ultra Balls, Premier Balls, Beast Balls và Master Balls.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào Niantic sẽ thêm một quả pokeball khác vào trò chơi? tức là bóng nhanh, bóng chạng vạng, bóng sang trọng, v.v.
byu/DadIsMadAtMe inpokemongo

Trong số sáu mục, chỉ có thể dễ dàng lấy được ba trong số Poke Ball vì Master Ball cực kỳ hiếm và Beast Ball chỉ có sẵn trong một số sự kiện nhất định.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi được xem nhiều biến thể hơn. “Bạn thích những quả bóng kiểu Bonus như Lure Ball hay Heavy Ball,” một huấn luyện viên nói, trong khi một huấn luyện viên khác nói: “Thánh…Bóng bạn bè phải đẹp.”

Thật không may, nhiều người chơi không tin rằng các Poke Ball khác nhau sẽ được đưa vào vì nhiều lý do. “Tôi không chắc mình có thấy bóng tối diễn ra hay không, [Niantic] có lẽ không muốn khuyến khích mọi người chơi vào ban đêm”, một người hâm mộ suy đoán.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người còn lo lắng rằng việc thêm quá nhiều Poke Ball sẽ chỉ tạo thêm sự hỗn loạn và rối rắm cho trò chơi.

Mặc dù đôi khi đơn giản là tốt nhất, nhưng nếu Niantic có thể tìm ra cách thông minh và đơn giản để xử lý nhiều biến thể Poke Ball hơn, điều đó có thể khiến việc bắt Pokemon khó bắt dễ dàng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *