Người hâm mộ Pokemon Go đang kêu gọi một số thay đổi lớn trong giao dịch

Một số người chơi Pokemon Go háo hức chia sẻ suy nghĩ của họ về các tính năng giao dịch của trò chơi di động và đưa ra ý tưởng về cách cải thiện cơ chế.

Pokemon Go đã xuất hiện được hơn bảy năm và trong khi tựa game Pokemon trên thiết bị di động vẫn chiếm một phần rất lớn trong bối cảnh trò chơi, nhà phát triển Niantic vẫn đang cung cấp một loạt các tính năng mới ổn định. Chúng tôi vừa có Pokemon Go Pass, ngoài ra bạn có thể phiêu lưu cùng bạn bè nhờ Pokemon Go Party Play.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù những ngày đầu của Pokemon Go có rất nhiều điều thú vị nhưng mãi về sau Niantic mới bổ sung giao dịch và ngay cả bây giờ, không phải người hâm mộ nào cũng hài lòng với cách hoạt động của tính năng này. Không giống như Pokemon Scarlet và Violet hay các trò chơi chính thống khác, trong Pokemon Go, bạn phải ở bên cạnh ai đó để giao dịch vật lý.

Đây là một hạn chế đáng thất vọng, đặc biệt là vì có rất nhiều Pokemon dành riêng cho một số khu vực nhất định trên thế giới. Ngoài ra, trong khi bạn có thể gửi ‘Mons từ Pokemon Go đến Pokemon Home, bạn không thể gửi chúng bằng bất kỳ cách nào khác. Về cơ bản, nếu bạn muốn hoàn thành Pokemon Go Pokedex, bạn phải bắt mọi Pokemon trong chính ứng dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon đang thảo luận về hệ thống giao dịch và yêu cầu một số thay đổi lớn

Giao dịch có thể tuyệt vời
byu/ChalvlPlo0 inpokemongo

Không có gì bí mật khi người chơi Pokemon Go có một số đề xuất về một ứng dụng bắt quái vật và chủ đề Reddit cụ thể này đi sâu vào cách người hâm mộ muốn thấy cơ chế giao dịch phát triển.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một gợi ý khá rõ ràng đến từ bài đăng hàng đầu, vì nhận xét đầu tiên từ người dùng ChalvlPlo0 gợi ý rằng bạn có thể giao dịch với “bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, trên toàn thế giới”.

Thay vào đó, như những người dùng khác như ChrisRiot đã nhận xét, một giải pháp tốt có thể là “giao dịch may mắn không yêu cầu khoảng cách”. Để sử dụng các giao dịch may mắn, bạn phải là bạn tốt với ai đó trong trò chơi, việc này phải mất hàng tuần để gửi quà và/hoặc cùng nhau chiến đấu để đạt được.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận
byu/ChalvlPlo0 từ cuộc thảo luận
thông tin

Cuối cùng, một tính năng mà nhiều người thích thấy là Wonder Trades. Tính năng này trong các trò chơi chính thống như Pokemon Scarlet và Violet cho phép bạn trao đổi Pokemon ngẫu nhiên và nhận lại Pokemon ngẫu nhiên. Đúng, bạn nhận được rất nhiều Pidgey, nhưng với rất nhiều người dùng và rất nhiều người huấn luyện nuôi Pokemon quý hiếm để có IV hoàn hảo, sẽ không mất nhiều thời gian để nhận được một số vàng từ thợ máy.

Ai biết được, có thể chúng ta sẽ thấy một số tính năng này được điều chỉnh trong tương lai, nhưng với việc The Pokemon Company trấn áp các Pokemon “gen” trong cuộc thi, những người huấn luyện mới cần phải cẩn thận với những sinh vật họ chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *