Người hâm mộ Pokemon Go đang chia rẽ về các yêu cầu Nghiên cứu thực địa “lố bịch” của PokeStop.

Người chơi Pokemon Go đang bị giằng xé với nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa mới “lố bịch” cho sự kiện Đường mòn mới của Blaze, điều mà một số người cho là quá khó.

Đối với những người có thể đã bỏ lỡ tin tức, Pokemon Go đã công bố sự kiện Blaze New Trails, bao gồm các tính năng của Trails mới cùng với Zygarde.

Tính năng Đường dẫn mới rất đơn giản và cho phép người chơi tạo mẫu các đường dẫn tùy chỉnh của riêng họ mà những người huấn luyện Pokemon Go khác có thể đi theo trong khi kiếm được một số phần thưởng hữu ích khi làm như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự kiện Đường mòn mới của Blaze cũng đi kèm với Nghiên cứu thực địa của riêng nó và nhiều huấn luyện viên đã gọi một nhiệm vụ cụ thể là khó và mang lại phần thưởng hấp dẫn.

Huấn luyện viên Pokemon Go phân chia nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã nêu bật nhiệm vụ và thu hút sự chú ý của cộng đồng. Tiêu đề của chủ đề có nội dung: “Tôi xin lỗi, nhưng đây là nhiệm vụ nực cười nhất mà tôi từng thấy”, cùng với ảnh chụp màn hình của nhiệm vụ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiệm vụ đặc biệt yêu cầu người chơi ‘Quay 5 PokeStop mà bạn chưa từng truy cập trước đây’ và thưởng cho người chơi 2.000 Stardust khi làm như vậy.

Tôi xin lỗi, nhưng đây là nhiệm vụ lố bịch nhất mà tôi từng thấy. bởi u/Matanavishai trong pokemongo

Mặc dù ban đầu nhiệm vụ này có vẻ không quá khó, nhưng một bộ phận nhỏ của cộng đồng lại thấy nó cực kỳ khó hoàn thành — đặc biệt là những người chơi lâu năm và huấn luyện viên ngoại thành.

“Tâm trạng tốt, PoGo ở nông thôn sớm thôi, 30-40 phút lái xe để tìm thứ gì đó hay ho,” một người hâm mộ ở nông thôn nói, OP trả lời “Tôi không [living] ở nông thôn, nhưng nhiệm vụ này không có ý nghĩa gì vì nếu bạn chơi đủ, bạn sẽ không có bất kỳ Điểm dừng chưa được kiểm soát nào trong khu vực của mình, bất kể bạn sống ở đâu…”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã bác bỏ những lời phàn nàn và chỉ yêu cầu những kẻ gièm pha xóa nhiệm vụ. “Chủ đề của sự kiện là khám phá những khu vực mới. Quay 5 điểm dừng mới ở những nơi bạn chưa từng đến thật dễ dàng. Nếu bạn không ở một nơi nào đó mà bạn chưa từng đến, hãy vứt bỏ công việc đó đi.”

Những người hâm mộ khác lưu ý rằng đây là một công việc tuyệt vời cho những người đang đi nghỉ. “Từ hôm nay tôi được nghỉ phép đến một nơi tôi chưa từng đến, tôi sẽ đi!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bỏ qua các nhiệm vụ ngay trong sự kiện Pokemon Go chắc chắn không phải là một ý kiến ​​hay, nhưng đôi khi, đó có thể là cách hành động tốt nhất cho người huấn luyện trong sự kiện Blaze New Trails. Rất may, các bài tập luận án sẽ không cản trở cơ hội nắm bắt Zygarde mới được thêm vào trong ‘Từ A đến Zygarde, Nghiên cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *