Người hâm mộ Pokemon Go đã có đủ “con chó màu hồng ngu ngốc” làm phần thưởng

Người chơi Pokemon Go đã có đủ một “con chó màu hồng ngu ngốc” sau khi nhận được Pokemon làm phần thưởng quá nhiều lần.

Nhiệm vụ nghiên cứu là niềm vui lớn. Đó là một cách tuyệt vời để có được Stardust, Kẹo và Pokemon mà bạn có thể chưa bắt được trước đây, phát triển danh sách đó với hy vọng lấp đầy Pokedex của bạn và kiếm được các huy chương như Huy chương Bạch kim Kanto.

Tuy nhiên, đôi khi, những phần thưởng này có thể gây trở ngại hơn là giúp ích, với nhiều người chơi Pokemon Go hiện đang yêu cầu loại bỏ “con chó hồng ngu ngốc” khỏi phần thưởng nghiên cứu sau khi cảm thấy mệt mỏi vì sự xuất hiện liên tục của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go đang yêu cầu loại bỏ “những chú chó màu hồng ngu ngốc” khỏi phần thưởng nghiên cứu

Đăng lên Pokemon Go Reddit, người dùng CartograperSouthern đã đính kèm một meme vui nhộn cùng với dòng chữ: “Làm ơn, tôi chán con chó hồng ngu ngốc này quá rồi”, khám phá xem người chơi Pokemon Snubbull đã chán ngấy như thế nào.

Làm ơn đi, tôi đã chán con chó màu hồng ngu ngốc này bởi u/CartographerSouthern trên pokemongo

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh và chú thích nhanh chóng thu hút sự chú ý, với nhiều người chơi chia sẻ sự thất vọng của họ, nói rằng: “Tôi không muốn nhìn thấy nó lần nữa.”

Những người khác giải thích lý do tại sao họ thà bỏ qua Snubbulls, với một người nói rằng họ đã “có một chú chó săn Granbull và một số Snubbulls 3 sao sáng bóng”, vì vậy họ “không bao giờ cần gặp lại con chó ngu ngốc này nữa trong đời.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong khi nhiều người hy vọng họ sẽ không bao giờ gặp lại chúng, một số người hâm mộ giải thích sự cần thiết của Pokemon đáng thất vọng này, nói rằng họ “bắt mọi Snubbull mà tôi tìm thấy trong tự nhiên vì đó là một trong những cách cải trang của Ditto.”

Rõ ràng, cho dù Snubbull có bực bội đến đâu, những người muốn bắt Ditto khó nắm bắt sẽ phải chịu đựng chúng trong tự nhiên. Có một điều chắc chắn là hầu hết người chơi Pokemon Go coi sinh vật này là một “phần thưởng đáng thất vọng” tốt hơn là nên bỏ lại phía sau.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *