Người hâm mộ Pokemon Go chỉ trích mùa Rising Heroes: “Một trong những điều tồi tệ nhất”

Người hâm mộ Pokemon Go đã gọi Phần 10 của Rising Heroes là “một trong những mùa tồi tệ nhất” trong lịch sử bảy năm của trò chơi.

Có thể nói rằng người hâm mộ Pokemon Go không có khoảng thời gian tuyệt vời nhất với trò chơi trong nửa đầu năm 2023.

Người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với những thứ như sự kiện xe hơi và thay đổi Remote Raid Pass gây tranh cãi, khiến tình cảm của cộng đồng đối với trò chơi thấp hơn bao giờ hết.

Giờ đây, một số người hâm mộ đã bắt đầu gọi Phần 10 của Rising Heroes là “một trong những mùa tồi tệ nhất trong Pokemon Go”, sau khi liệt kê tất cả các sự kiện mờ nhạt và những thay đổi được thực hiện kể từ khi mùa bắt đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go chỉ trích mùa Rising Heroes

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã gây ra một cuộc thảo luận về Rising Heroes, nơi nhiều huấn luyện viên lên tiếng chỉ trích nội dung và các bản cập nhật của Phần 10.

Một người dùng có tên RyantheSithLord7 đã chia sẻ một hình ảnh meme với chú thích cho biết: “Rising Heroes phải là một trong những mùa tồi tệ nhất trong Pokemon Go. Từ những sự kiện tầm thường gần đây cho đến BS mà Niantic đang cố gắng thu hút.”

Rising Heroes được cho là một trong những mùa tồi tệ nhất trong Pokemon Go. Từ những sự kiện tầm thường gần đây, đến BS mà Niantic đang cố gắng thu hút. bởi u/RyantheSithLord trong pokemongo

Meme có hình ảnh các Hiệp sĩ Bàn tròn vung kiếm của họ, với mỗi thanh kiếm đại diện cho một thay đổi hoặc cập nhật kém được đón nhận. OP chỉ trích những thứ như tường phí, tỷ lệ nở Larvesta và giảm sức mạnh của Remote Raid Pass.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều huấn luyện viên trong phần bình luận cũng chỉ trích mùa Rising Heroes, trích dẫn những thay đổi khác không có trong hình ảnh gốc. “Đừng quên nâng cấp Rocket Spawn nhưng khả năng nhìn thấy nó trước khi nhấp vào nó đã bị hỏng”, một người hâm mộ nói.

Một người chơi khác chen vào và nói, “Đừng quên một điều tồi tệ hơn hầu hết những điều này, từ chối The Silph Road/đấu trường,” đề cập đến thông báo gần đây rằng trang web The Silph Road sẽ ngừng hoạt động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi có nhiều bình luận nói về những mặt tiêu cực của Mùa giải 10, thì cũng có một số người vẫn lạc quan về tương lai, như một người chơi đã nhắc nhở cộng đồng: “Ngày 1 tháng 6 [is] một khởi đầu mới và một mùa giải mới.”

Mặc dù không phải tất cả người chơi đều chia sẻ niềm tin của họ, nhưng rõ ràng là những người hâm mộ Pokemon Go đã sẵn sàng rời khỏi Rising Heroes sau tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *