Người hâm mộ Pokemon Go chỉ ra cơ hội bị bỏ lỡ lớn với Shadow Lugia Raid

Người hâm mộ Pokemon Go đã yêu cầu Niantic thêm “Shadow Lugia thực sự” vào Raids sau khi có thông tin rò rỉ cho thấy Legendary đang chuẩn bị ra mắt.

Pokemon Go mới đây đã tiết lộ sự ra mắt của Shadow Lugia trong sự kiện Rocket Takeover của Team Go vào tháng 10 năm 2023.

Lần ra mắt Shadow Lugia này khác biệt rõ rệt so với Apex Shadow Lugia được giới thiệu vào tháng 2 năm 2022 và có thể được tìm thấy trong Shadow Raids năm sao từ Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023, lúc 10 giờ sáng đến Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023, lúc 8 giờ tối. giờ địa phương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã coi phiên bản Shadow Lugia này là một cơ hội bị bỏ lỡ và mong muốn được xem sự trở lại của “Shadow Lugia thực sự”.

Người hâm mộ Pokemon Go muốn “Shadow Lugia thực sự” trở lại

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ sau khi một huấn luyện viên hỏi: “Có phải chúng ta thực sự không nhận được phiên bản Shadow Lugia này không?”

OP bao gồm hình ảnh của Shadow Lugia đen trắng được giới thiệu trong Pokemon XD: Gale of Darkness cho Nintendo Gamecube, đóng vai trò là phần tiếp theo giả của Pokemon Colosseum.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong bài đăng của mình, họ nói: “…Có vẻ như Shadow Lugia của Go sẽ giống như bất kỳ Pokémon bóng tối nào khác. Chỉ có đôi mắt đỏ và hào quang mờ mịt. Niantic thực sự không có khả năng thực hiện bất kỳ nỗ lực thực sự nào để mang lại cho chúng ta Bóng tối thực sự của Lugia sao?”

Có phải chúng ta thực sự không nhận được phiên bản Shadow Lugia này?
byu/Borchart97 inpokemongo

Phiên bản Shadow Lugia này chỉ mới xuất hiện trở lại dưới dạng thẻ Khuyến mại TCG và không rõ tại sao nó không bao giờ xuất hiện trở lại trong bất kỳ tựa game phụ hoặc các dòng chính nào khác. Một số suy đoán rằng đây có thể là kết quả của vấn đề cấp phép.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, cả The Pokemon Company và Niantic đều không thừa nhận truyền thuyết được giới thiệu trong Colosseum hoặc Gale of Darkness dưới bất kỳ hình thức chính thức nào, vì vậy ngày càng có nhiều khả năng phiên bản Shadow Lugia này sẽ được giới thiệu.

Tuy nhiên, một số fan cho rằng vì Armored Mewtwo xuất hiện trong Pokemon Go nên Shadow Lugia XD cũng có thể xảy ra.

Trong khi Shadow Lugia của Gale of Darkness chắc chắn có thiết kế hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh, đáng tiếc là chiếc ốp lưng này có thể nằm ngoài tầm tay của Niantic.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *