Người hâm mộ Pokemon đang yêu thích phim ngắn Thám tử Pikachu mới khi một bí ẩn mới bắt đầu

Thám tử Pikachu và Tim quay trở lại vụ án khi Pokémon phát hành một bộ phim hoạt hình ngắn hoàn toàn mới với sự tham gia của một quản giáo nghiện cà phê.

Pokemon gần đây đang rất thịnh hành, bởi vì trong khi Detective Pikachu Returns vừa ra mắt thì The Pokemon Company vừa phát hành một đoạn phim hoạt hình ngắn mới dễ thương có hình chú chuột điện yêu thích của mọi người.

Thương hiệu Detective Pikachu đã gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ sau khi Nintendo phát hành Detective Pikachu gốc cho Nintendo 3DS vào năm 2016. Sau đó chỉ vài năm sau, The Pokemon Company và Legendary Pictures đã phát hành bộ phim Detective Pikachu vào năm 2019, đánh dấu bộ phim trực tiếp đầu tiên. phim hành động hành động thuộc loạt phim này và kiếm được hơn 400 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với những con số như vậy, sức mạnh của thương hiệu Pokemon và thiết kế nổi tiếng của Pikachu, bạn có thể nghĩ rằng The Pokemon Company sẽ vội vàng mở rộng thương hiệu này, nhưng chỉ tháng trước người hâm mộ cuối cùng cũng có thể chơi Detective Pikachu Returns, một tựa game mới. mục nhập cho Nintendo Switch.

Người hâm mộ Pokémon nghĩ rằng phim ngắn Thám tử Pikachu mới ‘rất dễ thương’

Công ty Pokemon

Bí Ẩn Chiếc Bánh Flan Mất Tích là một video thực sự rất dễ thương.

Có vẻ như Pokemon và Nintendo hiện đã sẵn sàng quảng bá thương hiệu đột phá này, vì ngay sau phần mới nhất, kênh YouTube của The Pokemon Company đã đăng một đoạn phim hoạt hình ngắn hoàn toàn mới, có tựa đề “Thám tử Pikachu & Bí ẩn của chiếc Flan mất tích”. ” .

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đúng vậy, bạn đoán rồi đấy, bộ phim hoạt hình ngọt ngào dài sáu phút này có một bí ẩn nho nhỏ, khi Thám tử Pikachu và Tim cố gắng tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với món nướng của họ.

Có thể không có kịch tính và giai điệu nghiêm túc trong phim, hoặc Mewtwo và Bill Nighy tấn công Justice Smith tội nghiệp, nhưng sự bổ sung kỳ lạ này vào câu chuyện có một số hình ảnh động rất đẹp. Thành thật mà nói, bộ phim có thể trông như thế này và chúng tôi sẽ rất vui.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn phim ngắn này đã gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ khi người dùng đi sâu vào các bình luận trên YouTube để chia sẻ lời khen ngợi. Người dùng YouTube ZillionGamingZone nói “Pikachu thật dễ thương”, trong khi Pixelll7231 nhận xét “Hoạt hình này trông thật đẹp! Các nhà làm phim hoạt hình đã làm rất tốt.”

Pikachu xuất hiện trên rất nhiều phương tiện truyền thông, nhưng ngay cả chúng ta cũng phải thừa nhận rằng đây có lẽ là thương hiệu Pokemon nhẹ nhàng nhất từng thấy. Squishmallow Pikachu thậm chí còn trông không dễ thương đến thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *