Người hâm mộ Pokemon đang yêu cầu một bộ phim tài liệu về thiên nhiên mới theo phong cách Planet Earth

Người chơi Pokemon hiện đang yêu cầu một bộ phim tài liệu về Pokemon mới theo phong cách Planet Earth sau khi xem đoạn clip dễ thương của Wailmer.

Không có gì bí mật khi Pokemon là một thương hiệu nhượng quyền lớn, với hàng tấn trò chơi, đồ chơi, chương trình truyền hình và phim ảnh dưới tên gọi của nó. Tuy nhiên, có một điều mà thương hiệu này chưa có là một bộ phim tài liệu hoàn chỉnh, nêu bật hành vi, môi trường sống và lai lịch của từng Pokemon.

Tất nhiên, có rất nhiều thông tin cơ bản về trò chơi và chương trình, nhưng sau khi đặt câu hỏi, mọi người nhanh chóng nhận ra rằng những người hâm mộ Pokemon sẽ không thích xem một bộ phim tài liệu về bản chất của Pokemon theo phong cách Hành tinh Trái đất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon đang kêu gọi làm một bộ phim tài liệu về thiên nhiên hoàn toàn mới

Chia sẻ thiết kế của riêng họ trên Reddit, một người dùng đã hỏi cộng đồng Pokemon: “Bạn có xem phim tài liệu về thiên nhiên Pokemon theo phong cách Planet Earth không?”

Cùng với câu hỏi, họ đính kèm ví dụ của riêng mình, với hình ảnh một Wailmer dễ thương đang nằm trên một hồ bơi trong khi hai Eevee chạy phía sau họ.

Bạn có xem phim tài liệu về thiên nhiên pokemon theo phong cách hành tinh trái đất không?
byu/EnlargedKai inpokemon

Sau khi hỏi cộng đồng họ nghĩ gì, rõ ràng là, với hơn 11 nghìn lượt bình chọn tích cực, có rất ít điều mà người hâm mộ thích hơn.

“100% sẽ ăn nó” một người dùng giải thích, trong khi một người khác nói: “Ừ, trong nháy mắt, có thêm thông tin về Pokémon trong môi trường sống tự nhiên của chúng sẽ rất tuyệt”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác liên kết ý tưởng này với các trò chơi trước đó, giải thích rằng “đó sẽ là Pokemon Snap: The Movie”, trò chơi sau đó đã truyền cảm hứng cho một trò chơi khác tiết lộ rằng “Là một nhà sinh vật học và một người rất mê Pokemon, đây có lẽ là một trong những mong muốn lớn nhất của tôi. Họ thực sự có thể thích một series giới hạn Pokemon Snap hay gì đó.

Trong khi một số người thích những điểm tương đồng với Pokemon Snap, những người khác lại cho rằng họ muốn thấy “sự hợp tác giữa Pokemon và National Geographic”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thiết kế như vậy sẽ cho phép người chơi nhìn thấy Pokemon yêu thích của họ trong môi trường sống tự nhiên của chúng và hoàn hảo để dạy cho người hâm mộ thêm một chút về lai lịch và bản chất của chúng.

Cuối cùng, một bình luận đã tóm tắt suy nghĩ của cộng đồng: “Bây giờ tôi rất tiếc vì chúng tôi không còn cái nào nữa”. Không chắc liệu chúng ta có nhận được nó hay không, nhưng chắc chắn nó sẽ trở nên phổ biến nếu bài đăng trên Reddit được đăng tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *