Người hâm mộ Pokemon đang lan truyền trở lại sau phản ứng xúc động khi tìm thấy một thẻ hiếm

Phản ứng xúc động của một đứa trẻ khi rút được thẻ Pokemon cực hiếm vào dịp Giáng sinh lại nổi lên và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Việc mở gói thẻ Pokemon có lịch sử lan truyền lâu dài kể từ những ngày đầu của Internet, vì người hâm mộ thường quay phim cảnh mình mở gói và chia sẻ trực tuyến những điểm thu hút thẻ hiếm của họ.

Định giá của Trading Card Game đã tiếp tục tăng trong những năm gần đây, đặc biệt là đối với Pokemon, nơi thẻ Pokemon đắt nhất cho đến nay là Pikachu hiếm được bán với giá 6.000.000 USD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã khiến việc mở các gói thẻ Pokemon trở nên thú vị hơn và tiếp tục tạo ra những phản ứng điên cuồng.

Giờ đây, phản ứng điên cuồng của một đứa trẻ lần đầu tiên được lan truyền vào năm 2022 sau khi cậu bé mở một Charizard cực hiếm đã lan truyền trở lại vì là một trong những phản ứng “tốt nhất” từ trước đến nay.

Phản ứng điên cuồng của trẻ em khi rút được thẻ Pokemon quý hiếm lại xuất hiện

TikToker và con trai của YouTubers Trav và Cor, Tydus Talbott, đã trở nên nổi tiếng sau khi phản ứng của anh ấy về việc mở thẻ Pokemon siêu hiếm vào dịp Giáng sinh lại xuất hiện.

“Tôi vẫn sẽ rất vui nếu bạn tặng tôi cầu vồng Charizard, đó là lá bài yêu thích của tôi,” anh nói với bố mẹ mình, người đã tặng anh thẻ Pokemon GX.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi kiểm tra thẻ của mình để xem mình nhận được gì, anh ấy nhìn thấy một thẻ năng lượng sáng bóng khi anh ấy đứng lên và nghe thấy tiếng nói: “Thật là một cú lật!” bởi vì anh ấy đang mong đợi một điều gì đó hiếm hoi.

Sau khi tiết lộ lá bài tiếp theo, đó chính xác là lá bài mà anh ấy muốn: “Tôi đã nhận được Charizard! Ahhh, trời ơi, trời ơi, trời ơi!” Cô hét lên khi cô bắt đầu khóc.

“Anh bạn cho tôi xem. Ôi chúa ơi, anh ấy đang run rẩy”, cha anh nói và con trai ông trả lời: “Tim tôi đang đập thình thịch!”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi được đăng lại trên TikTok, clip đã thu hút gần 11 triệu lượt xem tại thời điểm viết bài, trong khi hàng nghìn người tràn vào để đưa ra phản ứng của họ.

“Anh trai đã đạt đến đỉnh cao sớm trong cuộc đời, sẽ còn rất lâu nữa mới theo đuổi được đỉnh cao này”, một người bình luận, trong khi một người khác nói thêm: “Anh ấy đang thể hiện điều đó, cười lớn.”

Một người hâm mộ Pokemon khác cảm thấy xấu hổ sau khi thẻ Pokemon họ mua được giao trong gói thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *