Người hâm mộ Pokemon đã thuyết phục Black \u0026 White gợi ý về DLC Teal Mask

Có vẻ như người hâm mộ Pokemon tin chắc rằng Black & White thực chất là điềm báo trước cho các sự kiện trong DLC ​​Teal Mask của Pokemon Scarlet & Violet 12 năm trước.

Khi bắt đầu DLC Teal Mask của Pokemon Scarlet & Violet, người hâm mộ đã rất vui mừng khi biết rằng Học viện Blueberry được đặt tại Unova.

Lời trêu chọc này ngay lập tức khiến các thành viên cộng đồng suy đoán về mối liên hệ có thể có với khu vực Pokemon Black & White, cũng như khả năng làm lại Gen 5.

Giờ đây, người hâm mộ nghĩ rằng trò chơi DS 2011 có thể đã gợi ý về bản mở rộng DLC ​​​​Pokemon Scarlet & Violet sau khi tìm thấy một tài liệu tham khảo trong trò chơi khá cụ thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon tìm thấy tài liệu tham khảo Gen 9 thú vị trong Black & White

Một người dùng Reddit có tên người dùng adam_d_murph84 đã đăng một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet và gây ra một cuộc thảo luận trong cộng đồng.

Bài đăng có tiêu đề “Mặt nạ màu xanh mòng két màu đen và trắng?!” bao gồm ảnh chụp màn hình của Bảo tàng Nacrene, nơi chứa một chiếc mặt nạ lớn màu đỏ. Khi kiểm tra chiếc mặt nạ, có dòng chữ viết: “Một chiếc mặt nạ mà người xưa thường đeo trong các lễ hội”.

Mặt nạ màu xanh mòng két đen trắng!?
byu/adam_d_murph84 trong PokemonScarletViolet

Mặc dù có một số khác biệt rõ ràng giữa chiếc mặt nạ này và chiếc mà Ogerpon đeo trong Teal Mask DLC, nhưng điều đó không ngăn được nhiều người hâm mộ suy đoán liệu đó có phải là một sự tham khảo có chủ ý hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra,” một người hâm mộ nói. “Chà, OG Đỏ và Xanh có tài liệu tham khảo mà họ sử dụng cho Munna/Musharna.” Điều này là đúng, vì một huấn luyện viên bên ngoài Rock Tunnel muốn tìm một “Pokemon màu hồng có họa tiết hoa”.

Những người khác lưu ý rằng mặc dù những chiếc mặt nạ trong Bảo tàng Nacrene có vẻ ngoài khác nhau nhưng điều này có thể được thay đổi trong phiên bản làm lại Gen 5 không thể tránh khỏi.

“Đó là thứ họ chắc chắn sẽ thay đổi để tham chiếu đến The Teal Mask trong bản làm lại Gen 5. Giống như cách Omega Ruby và Alpha Sapphire thêm mô hình con tàu Royal Unova trong Bảo tàng Đại dương.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù chiếc mặt nạ đặc biệt này đề cập đến Ogerpon hay Lễ hội mặt nạ được tổ chức ở Kitakami vẫn chưa chắc chắn, nhưng khó có thể phủ nhận rằng nó không có chút nghi ngờ nào khi xét đến mối liên hệ rõ ràng của Unova với bản mở rộng DLC ​​Gen 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *