Người hâm mộ Pokemon đã tạo ra toàn bộ dòng LEGO Eeveelutions

Hãy để người dùng Reddit sáng tạo này làm cho ngày của bạn tươi sáng hơn với những sáng tạo LEGO Pokemon đáng yêu từ dòng Eeveelution; bạn sẽ muốn bắt tất cả!

Pokemon không ngại giao dịch những con quái vật bỏ túi yêu thích của mình, nhưng khi nói đến LEGO, rõ ràng là thiếu Pokemon.

Bạn có thể nghĩ rằng với tất cả sự thành công của trò chơi và chương trình truyền hình, Nintendo sẽ chớp lấy cơ hội có được bộ Pokemon LEGO. Có rất nhiều ý tưởng để bạn lựa chọn: Trung tâm Pokemon, Bóng Poke, Chợ Poke, chính Pokemon, chỉ kể tên một vài ý tưởng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon huyền thoại trong bối cảnh mang tính biểu tượng của chúng, có quy mô tương tự như bộ LEGO Mighty Bowser. Hãy tưởng tượng Palkia và Dialga trên Mũi nhọn ở Sinnoh, hoặc Ho-oh trên đỉnh Tháp Chuông ở Johto. Khả năng là vô tận.

Ngay cả những trận chiến tiềm năng cũng có thể được tương tác trong Phòng tập Pokémon mang tính biểu tượng tương tự như bộ LEGO Super Mario, kết hợp LEGO với trò chơi kỹ thuật số. Thật không may, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ tin tức chính thức nào cho thấy Nintendo và LEGO đang có kế hoạch hợp tác với các bộ Pokemon.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đừng lo lắng cho người dùng Reddit mắtmantoeknees đã ghi nhớ thử thách này, tạo ra Eevee, Flareon, Vaporeon, Jolteon, Umbreon, Espeon, Leafeon, Glaceon và Sylveon đều có màn ra mắt đáng yêu của họ dưới dạng LEGO. Toàn bộ dòng Eeveeultion ở dạng LEGO!

Tôi đã tạo ra mọi Eeveelution từ LEGO [OC]
byu/eyemcantoeknees inpokemon

Đồ chơi xây dựng bằng gạch theo chủ đề Pokémon chính thức vẫn tồn tại. Những bộ này chủ yếu là mô hình của Pokémon từ Mega of Mattel, trước đây là Mega Bloks, một số trong số đó đang được bán với giá thấp nhất.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nintendo đang chứng tỏ niềm đam mê của họ đối với các bộ LEGO với dòng Super Mario và bộ LEGO Animal Crossing sắp ra mắt vào năm tới. Vì vậy, khả năng thương hiệu Pokemon có bộ LEGO chính thức vẫn còn gây tranh cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *