Người hâm mộ Pokemon có thể tiết kiệm hơn 20% khi mua Mô hình Charizard kiểu Lego

Với hơn 1600 mảnh ghép và cao 11 inch, những người hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới sẽ yêu thích Hình người sưu tập Mega Charizard theo phong cách Lego này, thậm chí có thể di chuyển hoặc tạo dáng.

Người hâm mộ Pokemon yêu thích Charizard, điều đó khá rõ ràng. Mặc dù có rất nhiều mặt hàng thằn lằn lửa như Funko Pops, thẻ Pokemon TCG tuyệt vời và hơn thế nữa. Một điều còn thiếu: Pokemon và Lego vẫn chưa chính thức hợp tác nên việc khắc phục điểm yếu đó là tùy thuộc vào các công ty như Mega.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án xây bằng gạch, Charizard có khớp nối này chắc chắn đáng để bạn tham gia. Bộ được cấp phép chính thức rất ấn tượng và sẽ trông thật ấn tượng trên kệ của bất kỳ người hâm mộ Pokemon nào.

Vì vậy, hãy kiếm cho mình một món hời, lên kế hoạch cho một buổi tối ấm cúng trong thời gian xây dựng và mua một nhân vật Charizard đáng sợ để trưng bày trong nhà bạn với ưu đãi tuyệt vời này trên Amazon, giảm hơn 20% so với RRP ban đầu:

Mua Hình tượng Charizard có thể xây dựng Pokemon x Mega từ Amazon

Nhận Mô hình có thể xây dựng Charizard Mega theo phong cách Lego để được giảm giá 20%.

Công ty Mega/Pokemon

Với mức giảm giá mới nhất, con thú này có giá hơn 100 đô la, đây là một món hời tuyệt đối nếu xét đến kích thước, thời gian xây dựng thú vị và thực tế là nó có thể được trình bày theo hàng chục cách khác nhau. Ngoài ra nếu đây là Lego thì nó sẽ có giá cao hơn hàng trăm.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn là người chơi Pokemon kỳ cựu hay muốn chia sẻ niềm vui với con mình thì đây là một món quà tuyệt vời dành cho những người hâm mộ Pokemon và là một cách tuyệt vời để tận hưởng một ngày mưa. Thêm vào đó, Charizard luôn trông rất ngầu. Hãy đảm bảo bạn tận dụng tối đa ưu đãi này trước khi hết hoặc hết hàng.

Nếu bạn cũng muốn mang theo cho mình một thẻ Shiny Charizard, hãy nhớ làm theo hướng dẫn của chúng tôi để biết nơi mua Pokemon TCG Paldean Fates Tins, Pokemon TCG Paldean Fates Elite Trainer Box và Pokemon TCG Paldean Fates Premium Collection.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *