Người hâm mộ Pokemon cố gắng xác định bóng bay Pokemon có thiết kế thô sơ vô tình

Một người hâm mộ Pokemon đã tiết lộ Pokemon bong bóng của cha mẹ họ cho sự kiện Lễ tạ ơn, dẫn đến nhiều nỗ lực nhận dạng nhầm do thiết kế vô tình của nó.

Thương hiệu Pokemon nhắm thẳng vào trẻ em và điều đó sẽ không sớm thay đổi. Trên thực tế, COO của Pokemon Company gần đây đã thảo luận về việc gây ấn tượng với trẻ em là một trong những cách tiếp cận cốt lõi của loạt phim trong tương lai.

Loạt phim Pokemon có những câu chuyện cười ẩn giấu mà chỉ những người hâm mộ người lớn mới hiểu được, từ những đề cập đến bộ phim khó hiểu cho đến những câu nói thô lỗ sẽ bay qua đầu trẻ em. Tuy nhiên, những khoảnh khắc này rất hiếm và ngày càng trở nên hiếm theo năm tháng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Pokemon nhắm đến trẻ em nhưng những người hâm mộ người lớn nổi tiếng vẫn sản xuất rất nhiều nội dung về các nhân vật của nó. Chúng bao gồm thú nhồi bông, búp bê và thậm chí cả động vật bóng bay, một trong số đó đã thu hút được sự chú ý trên mạng nhờ thiết kế gây tò mò.

Niantic

Người hâm mộ Pokemon chơi phiên bản thô của “Who’s Pokemon That” với tạo hình bóng bay kỳ lạ

Một người dùng trên Pokemon Reddit có tên NotSureWhat2Put_ đã chia sẻ một bức ảnh về quả bóng Pokemon mà mẹ họ đã làm cho dự án Diễu hành khinh khí cầu trong Lễ tạ ơn. Mặc dù rõ ràng nó là Magmar, loại Lửa trong Pokemon Red & Blue, nhưng những người dùng khác trên Reddit lại có những ý tưởng khác dựa trên cái đầu của nó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokémon đó là ai!!
byu/NotSureWhat2Put_- inpokemon

“Boober” đã viết một người dùng, đề cập đến tên tiếng Nhật Magmar, trong khi một người hâm mộ khác ủng hộ tuyên bố này, “Rõ ràng là Boober.”

Cục u trên đầu anh ấy đã dẫn đến một số so sánh và gợi ý thô lỗ khác mà chúng tôi sẽ không nhắc lại ở đây. Công bằng mà nói thì người hâm mộ thích nhầm lẫn những quả bóng bay của Magmar là thứ gì đó nguy hiểm, cùng với một số tài liệu tham khảo về văn hóa khác.

“MAGICIANS RED” đã viết một người dùng, đề cập đến Stand giống con chim màu đỏ trong Jojo’s Bizarre Adventure, trong khi một người dùng khác so sánh nó với Blaziken, Pokemon gà bốc lửa xuất hiện trong Pokemon Ruby & Sapphire.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

OP đề cập rằng mẹ của họ đã làm một quả bóng bay Magmar đơn giản với rất ít thông tin về hình dáng của Pokemon, vì vậy họ đã làm rất tốt trong tình huống đó. Nhiều người hâm mộ đã đoán chính xác danh tính của anh ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên, mặc dù họ đã nói đùa về cái đầu của anh ấy trong quá trình đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *