Người hâm mộ Pokemon chọn cho mình những nhân vật Unova mà họ muốn thấy trong Indigo Disk DLC

Sau thông báo về ngày phát hành của The Indigo Disk, người chơi Pokemon Scarlet và Violet đang thảo luận về những nhân vật họ muốn thấy trong chuyến thăm Học viện Blueberry.

Pokemon Scarlet và Violet DLC Indigo Disk được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng có ngày phát hành, làm dấy lên sự phấn khích và đồn đoán của người hâm mộ về nửa sau của bản mở rộng.

Đĩa Indigo sẽ đưa người chơi đến Học viện Blueberry, một ngôi trường mà The Teal Mask tiết lộ nằm ở vùng Unova. DLC này đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Unova kể từ Black 2 và White 2 năm 2012, và nó đến vào thời điểm người hâm mộ đang mong chờ phiên bản làm lại Gen 5.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, trong khi chờ đợi sự phát hành của The Indigo Disk vào cuối năm nay, người hâm mộ đang thảo luận về những nhân vật trong trò chơi Gen 5 mà họ hy vọng hoặc mong đợi sẽ quay trở lại – và một số trong số đó rất có ý nghĩa.

Game Freak/Công ty Pokemon

Người hâm mộ Pokemon nghĩ rằng đối thủ Gen 5 của Cheren sẽ có ý nghĩa trong Indigo Disk

Cuộc thảo luận bắt đầu bằng một bài đăng trên Reddit đưa ra lý do về sự trở lại của Cheren. Một trong những đối thủ của người chơi trong Black and White gốc, Cheren đã trở thành Trưởng phòng tập thể dục và giáo viên tại Trường Huấn luyện viên Aspertia trong phần tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên nền tảng trường học Pokemon của Scarlet và Violet, việc đưa Cheren làm giảng viên của Học viện Blueberry là rất có ý nghĩa, ngay cả khi đó chỉ là một vai khách mời.

Ý tôi là anh ấy phải có mặt
byu/DannyTreehouse trong PokemonScarletViolet

Những người khác cho rằng đối thủ Trắng đen khác, Bianca, cũng nên quay trở lại. “Đáng lẽ Bianca phải là giáo sư và tặng chúng tôi một trong những món quà khởi đầu của Unova[s]”, một người dùng đề xuất.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Giống như Cheren, Bianca nhận được một vai mới trong Black 2 và White 2 là trợ lý của Giáo sư Juniper. Mặc dù dòng thời gian của loạt Pokemon chính vẫn chưa rõ ràng, nhưng việc coi Bianca là người kế nhiệm Juniper là điều hợp lý.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác hy vọng sẽ thấy các huấn luyện viên quay trở lại để tận dụng Pokemon Unova đã được tiến hóa. Một lựa chọn phổ biến là Grimsley, một thành viên của Elite Four loại Bóng tối, người xuất hiện lần cuối trong trò chơi Thế hệ 7. Vì át chủ bài của anh ấy là Bisharp, người hâm mộ hy vọng sẽ thấy anh ấy trở lại với Kingambit.

Khả năng xuất hiện của bất kỳ nhân vật nào trong số này còn đang gây tranh cãi. Trong khi Pokemon Legends Arceus mang các nhân vật cũ trở lại (bao gồm cả Ingo Unova), các game chính gần đây như Sword and Shield lại thiếu đi diễn xuất xuất sắc thường thấy trong các tựa Pokemon cũ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó không có nghĩa là The Indigo Disk sẽ không thừa nhận Unova mà người hâm mộ nhớ đến. Tất cả các thành viên của Blueberry Academy Elite Four đều có những điểm tương đồng với các nhân vật Gen 5 hiện có, trong đó điểm giống của Drayton với Trưởng phòng tập thể dục loại Dragon Drayden là đáng chú ý nhất.

Rất có thể sự thể hiện nhân vật của Unova Indigo Disk có thể bị giới hạn ở những quả trứng Phục sinh như thế này. Tuy nhiên, đây là một điều tuyệt vời đối với những người chơi lâu năm khi được gặp lại những nhân vật được người hâm mộ yêu thích khi DLC ra mắt vào ngày 14 tháng 12.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi chờ đợi The Indigo Disk, hãy nhớ xem các tin tức về Pokemon khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *