Người hâm mộ Pokemon chỉ trích sự “phân biệt chủng tộc” trắng trợn của Pikachu.

Gương mặt Pokemon có thể sa sút phong độ khi Pikachu đối mặt cáo buộc “phân biệt chủng tộc” từ fan

Tất cả chúng ta đều yêu thích Pokemon, trò chơi mà chúng ta dành hàng giờ để chơi ở nhà hoặc khi đang di chuyển, trò chơi đánh bài mà người hâm mộ đổ xô vào và bộ phim hoạt hình mà chúng ta đã lớn lên cùng.

Khuôn mặt của Pocket Monsters, Pikachu, là một cái tên quen thuộc mang lại hạnh phúc cho thế giới, hoặc chúng tôi đã nghĩ như vậy sau khi loại điện dễ thương phải đối mặt với một điện tích khủng khiếp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều gì xảy ra khi Pokemon gặp vấn đề? Họ có tham gia Team Rocket không? Gây ra thảm họa thiên nhiên kêu gọi Pokemon Rangers giúp đỡ? Điều đó có thể đúng, nhưng Nhà vô địch Pokemon Ash Ketchum phải trả lời cho hành động của Pikachu của mình sau khi một người hâm mộ tiết lộ lịch sử “phân biệt chủng tộc”.

Pikachu đối mặt với cáo buộc “phân biệt chủng tộc” từ người hâm mộ

Người dùng X/Twitter và có thể là cựu người hâm mộ Pikachu “@MelohTweets” đã đăng một chủ đề kèm theo bằng chứng hình ảnh ghi lại lịch sử bắt chước ngoại hình của các Pokemon khác.

Trong khi một số người có thể gọi bản sao này là dễ thương, thì những người khác gọi bản sao của Pikachu của các Pokemon khác là “phân biệt chủng tộc” vì mối đe dọa điện này còn lớn hơn cả Wailord. Thậm chí còn có bằng chứng hình ảnh cho thấy Pikachu là bản sao trực tiếp của các Pokemon khác; Không biết liệu những Pokemon vô tội này có được trả tiền để đối mặt với sự lạm dụng như vậy hay không. Team Rocket không thể đưa ra bình luận về Wobbuffet của họ, đội đã phải đối mặt với những lời chế nhạo rõ ràng nhất từ ​​Pikachu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pikachu dường như đã thoát khỏi “bản sao vô tội” này cho đến khi bản sao bị nguyền rủa của Ivysaur, được đăng bởi @raysinette_chính là cọng rơm đã bẻ gãy lưng Camerupt và đưa lời buộc tội này ra ánh sáng vì loại cỏ và chất độc tội nghiệp chỉ biết bàng hoàng nhìn thôi.

Vụ việc được đề cập đã thu hút rất nhiều sự chú ý tiêu cực đến biểu tượng Pokemon được yêu mến. Cách tiếp cận hung hãn, bắt chước rồi cười vào mặt Ivysaur rồi bỏ chạy của Pikachu đã gây ra nhiều tranh cãi về thành tích và quan điểm của Pikachu với các loại không dùng điện khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù ở nơi riêng tư hay nơi công cộng, Pikachu luôn bắt chước điều này, ngay cả với những người bạn Pikachu khác. Nhà vô địch thế giới Ash Ketchum vẫn chưa bình luận về hành động của Pikachu của mình. Tuy nhiên, vì anh ta được miêu tả nhiều lần với tư cách là người ngoài cuộc, chúng ta chỉ có thể suy đoán mức độ khoan dung của anh ta đối với hành vi của Pokemon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *