Người hâm mộ Pokemon bỏ phiếu về loại mới mà họ muốn thêm vào thế hệ tiếp theo

Những người hâm mộ Pokemon đang tranh luận về những loại mới mà họ nghĩ nên được thêm vào trong thế hệ tiếp theo khi Game Freak cuối cùng đã tăng số lượng 18 loại của series với một số đối thủ tỏ ra rất phổ biến.

Khi Pokemon Red và Blue được phát hành, chỉ có 15 loại Dark and Steel được giới thiệu trong Gold và Silver Gen 2. Mười bốn năm sau, Pokemon cuối cùng cũng có loại thứ 18 với Fairy được thêm vào X và Y.

Kể từ khi bổ sung Tiên vào năm 2013, không có loại nào khác được thêm vào bộ truyện. Mặc dù không rõ liệu nhà phát triển Game Freak có ý định mở rộng trên 18 loại hiện có hay không nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ suy đoán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, những người hâm mộ Pokemon đã tranh luận về loại mới mà họ nghĩ sẽ bổ sung tốt nhất cho bộ truyện từ quan điểm chủ đề và lối chơi.

Người hâm mộ Pokemon tranh luận nên thêm loại mới nào

Bắt đầu cuộc tranh luận, một bài đăng trên Reddit đã gợi ý: “Nếu bạn có thể thêm 1 hoặc 2 loại mới, chúng sẽ là loại gì? Đối với tôi, đó sẽ là loại Gourmet và Sound.”

Ý tưởng này đi kèm với một số thiết kế ý tưởng Pokemon bao gồm hai Eeveelutions mới và một dạng khu vực dành cho Appletun.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nếu bạn có thể thêm 1 hoặc 2 loại mới thì chúng sẽ là gì? Đối với tôi đó là kiểu Gourmet và Sound (Art by me)
byu/MonsieurMidnight inpokemon

Mặc dù loại Âm thanh không phổ biến lắm nhưng đề xuất về loại Gourmet đã được đón nhận nồng nhiệt với một trong những nhận xét được tán thành nhất trong chủ đề: “Loại Gourmet? Delicone? Hài hước, không thể không cười trước tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nhân cơ hội này đề xuất loại họ sẽ thêm vào Pokemon: “Loại Master. Nó sẽ rất hiệu quả trước mọi thứ, nhưng chuyển động của nó sẽ trượt,” một gợi ý độc đáo có thể so sánh với Shadow Pokemon trong XD: Gale of Darkness.

“Ở đây tôi lại tiếp tục với kiểu gõ Ánh sáng”, một bài đăng khác được mở trước khi tiếp tục giải thích cách các loại Ánh sáng có thể cung cấp một “sự gian lận rất cần thiết cho các loại Cỏ, cân bằng các loại Bóng tối bằng cách cho chúng đối đầu thất thường, cân bằng các loại Tiên và buff Loại băng.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên khác đưa ra loại có chủ đề về nấm: “Loại nấm. Chúng tôi có rất nhiều Pokémon nấm và chúng đều thuộc loại cỏ và chúng xứng đáng được công nhận, ngay cả khi trận đấu kết thúc khá gần gũi.”

Các đề xuất khác nhận được ít phiếu tích cực hơn bao gồm loại Người ngoài hành tinh, loại Tro, loại Vũ trụ và loại Cao su. Mặc dù đây là một ý tưởng thú vị nhưng hãy nhớ rằng nếu một loại mới được thêm vào, nó có thể sẽ làm suy yếu các loại meta hiện có như Tiên hoặc Thép.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *