Người hâm mộ Pokemon bình chọn những Pokemon xấu xí mà họ không thể không thích

Những người hâm mộ Pokemon đang tranh luận về những Pokemon mà họ có điểm yếu thường bị cộng đồng coi là xấu xí và mục tiêu Gen V nổi tiếng đã giành chiến thắng.

Không có gì quan trọng đối với thương hiệu Pokemon hơn chính Pokemon. Những sinh vật đáng yêu là động lực to lớn đằng sau lý do tại sao rất nhiều người yêu thích bộ truyện này và không ngừng tranh luận về nó.

Tuy nhiên, không phải mọi thiết kế Pokemon đều dễ thương theo nghĩa truyền thống. Đôi khi Game Freak sẽ thử điều gì đó độc đáo và đó là lúc những ý kiến ​​mạnh mẽ hơn trong cộng đồng có xu hướng xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Muốn bảo vệ thiết kế này, người hâm mộ Pokemon đã tổ chức một cuộc bỏ phiếu trên Reddit về Pokemon xấu xí mà họ không thể không thích với một mục chiến thắng thoải mái.

Trubbish là Pokemon xấu xí được yêu thích nhất trong series

Muốn xem những người hâm mộ dòng game Pokemon xấu xí như một người dùng đã hỏi: “‘Nó xấu quá…Tôi thích nó!’ Pokemon? Tất cả chúng ta đều có những Pokemon mà chúng ta cho là xấu xí nhưng không thể không thích.”

OP sau đó đã nêu tên Goodra, Shroomish, Ludicolo và Impdimp, nhưng cuối cùng không ai trong số họ giành được phiếu bầu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nó thật xấu xí… Tôi thích nó!” Pokemon?
byu/tiredandconfusedegg inpokemon

Thay vào đó là câu trả lời”đồ khốn thực sự là một đống rác đáng yêu,” nhận được nhiều phiếu bầu nhất và khiến Pokemon Túi rác trở thành mục xấu xí yêu thích của cộng đồng.

Trubbish luôn gây tranh cãi, đặc biệt là khi Gen V lần đầu tiên ra mắt với một số người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao nó lại tồn tại. Tuy nhiên, qua nhiều năm, túi đựng rác Unovan đã trở nên phổ biến hơn và người chơi đi đến kết luận rằng Trubbish dễ thương theo cách kỳ lạ của riêng nó.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số đề cử được bình chọn hàng đầu khác bao gồm “Vô lý có vẻ buồn cười nhưng tôi yêu anh ấy vì điều đó” cũng như “Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy yêu anh ấy nhiều đến vậy.” cá choáng váng. Tôi yêu con chim sẻ ngu ngốc đó,” và “Omstar là một nỗi kinh hoàng khủng khiếp từ một địa ngục cổ xưa và thậm chí còn hơn thế nữa, bạn của tôi!

Những người như Grimmsnarl, Dudunsparce, Alolan Grimer, Dracovish, Klawf và Bruxish cũng nhận được rất nhiều tình cảm nhưng cuối cùng lại thất bại.

Đây không phải là lần duy nhất người hâm mộ Pokemon bình chọn cho bộ truyện và trước đó họ đã quyết định rằng Pokemon Gen 1 Classic có cái tên tệ nhất trong bất kỳ mục nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *