Người hâm mộ phẫn nộ vì VCT EMEA hoãn hàng tiếng đồng hồ

Những người hâm mộ Valorant đã tham gia Riot Games và giải đấu VCT EMEA sau ngày thứ ba của các trận đấu loại trực tiếp bị trì hoãn do sự cố kỹ thuật khiến cuộc thi phải tạm dừng bắt đầu trong hơn hai giờ.

Người hâm mộ Valorant đã trải qua sự chậm trễ lớn trong các trận đấu vào ngày 25 tháng 5 do giải đấu VCT EMEA gặp sự cố kỹ thuật. Trận đấu đầu tiên trong ngày, loạt trận playoff giữa Team Vitality và FUT Esports liên quan đến vòng loại giải đấu quốc tế lớn, đã không bắt đầu cho đến hơn hai giờ sau thời gian bắt đầu dự kiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 11 giờ sáng EST và không bắt đầu cho đến khoảng 1:20 chiều – và một loạt trận khác, giữa NAVI và Giants Gaming, dự kiến ​​bắt đầu sau khi trận đấu đầu tiên kết thúc.

“Chúng tôi đang gặp sự cố kỹ thuật khiến buổi biểu diễn hôm nay bị trì hoãn lâu. Đội ngũ đang nỗ lực tìm giải pháp để mang đến cho các bạn các trận đấu VCT EMEA hôm nay sớm nhất có thể. Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra”, một tuyên bố của giải đấu cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ đã lên Twitter để bày tỏ sự không hài lòng của họ về sự chậm trễ và phản hồi lại tuyên bố của VCT EMEA.

Người hâm mộ chỉ trích Riot Games, giải đấu VCT EMEA trì hoãn các trận đấu

Người hâm mộ các giải đấu châu Âu đã không thường xuyên xử lý các vấn đề kỹ thuật trong mùa giải này và trong các trận play-off.

“Thật điên rồ khi điều này xảy ra liên tục với EMEA, không thấy một nửa số tiền đó ở Mỹ. Thật khó để duy trì hứng thú khi các trận đấu liên tục bị trì hoãn, ý tôi là đêm qua LOUD đã thắng loạt trận của họ trước khi Team Liquid kết thúc trận đấu với NAVI,” một người dùng Twitter cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Team Liquid và NAVI đã xử lý một sự cố kỹ thuật ngắn hơn trong trận đấu loại trực tiếp của họ vào ngày 24 tháng 5.

“Có phải đây cũng là một trận đấu EMEA khi không có vấn đề công nghệ lớn nào không?” Một người khác nói.

Sau khi trận đấu bắt đầu, Riot Games đưa ra lời xin lỗi vì sự chậm trễ và giải thích rằng các máy chủ cục bộ của VCT EMEA đã bị cắt trước khi loạt phim bắt đầu. Để khắc phục vấn đề này, các trận đấu loại trực tiếp hôm nay sẽ được phát trực tuyến nhưng vẫn tại trường quay của VCT EMEA.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi xin lỗi một lần nữa vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra và hy vọng bạn thích hành động hôm nay dù bạn ở đâu trên thế giới”, tuyên bố cho biết.

Người đứng đầu bộ phận esports của Valorant ở EMEA, Daniel Ringland, cũng đã đưa ra lời xin lỗi tới người hâm mộ sau sự chậm trễ.

“Nói thật – mọi người trong nhóm đều buồn về điều này. Điều này là không đủ tốt, đặc biệt là trong tuần đấu loại trực tiếp,” Ringland nói.

Hai trận đấu hôm nay sẽ xác định đội nào VCT EMEA sẽ gửi đến Tokyo Masters và Valorant Champions 2023, và đội nào sẽ phải đợi Vòng loại Cơ hội Cuối cùng để được tham dự giải đấu quốc tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *