Người hâm mộ hy vọng Koroks của Tears of the Kingdom sẽ mang lại phần thưởng tốt hơn so với phân vàng

Vài điều khiến người hâm mộ Zelda bối rối nhiều như việc nhận được Món quà Hestu trong Breath of the Wild sau khi sống sót sau 900 Koroks, và họ hy vọng xu hướng đó không lặp lại trong Tears of the Kingdom.

Breath of the Wild đã giới thiệu đến người hâm mộ loạt phim The Legend of Zelda rất nhiều tính năng chơi trò chơi mới, từ bản đồ mở rộng lớn cho đến các nhân vật có cá tính riêng. Tuy nhiên, vẫn còn những yếu tố chưa được đánh giá cao mà trò chơi mang lại khiến người chơi không thể không nhìn thấy trong Tears of the Kingdom.

Người hâm mộ không hài lòng với những con chó không thể vuốt ve. Họ cũng nhận thấy trận đấu với trùm cuối, Ganon, quá dễ dàng sau cuộc chạm trán với Thần thú trước đó. Một sự thất vọng đặc biệt trong Breath of the Wild đã đứng trước thử thách của thời gian là… à, một mẩu phân vàng.

Thứ chết tiệt này chẳng là gì ngoài Món quà của Hestu. Người chơi nhận được vật phẩm sau khi họ hoàn thành nhiệm vụ mệt mỏi là tìm từng người trong số 900 Korok khác nhau cho hạt giống của họ. Món quà của Hestu dường như đã gây ra phản ứng toàn cầu và những người hâm mộ Zelda không muốn thấy nó trong Tears of the Kingdom.

Người hâm mộ không muốn Hestu Gifts trong Tears of the Kingdom

Một người hâm mộ đã bày tỏ sự không hài lòng của họ với chú chó sáng bóng bằng cách vẽ một truyện tranh mô tả tình huống và đăng nó lên Reddit. Nghệ thuật này đã gây được tiếng vang lớn với toàn bộ cơ sở người hâm mộ Zelda và lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Không khó để hiểu tại sao.

Bản vẽ xấu cho đến TOTK – Ngày 901 của u/theDuckPancake trong Breath_of_the_Wild

Truyện tranh theo phong cách meme mô tả hoàn hảo cảm giác của mỗi người chơi khi họ tìm thấy từng hạt giống Korok. Một người hâm mộ nhận xét: “Thực ra tôi là ngày hôm qua”, trong khi một người khác chỉ nói một từ, “Cũng vậy”. Có vẻ như món quà đó chắc chắn sẽ không được chào đón trong Tears of the Kingdom.

Một số người chơi đã chọn thêm sự hài hước, với một người nhận xét rằng khuôn mặt trong truyện tranh nói: “Khuôn mặt nói rằng” Vẫn … ấm áp …” Sau đó, một người nào đó đã trả lời trực tiếp, đồng thời nói đùa về “sự nhỏ giọt giữa các ngón tay.”

Một người bình luận khác hoàn toàn cân nhắc về tình huống này, tự hỏi làm thế nào Link vận chuyển Món quà của Hestu. Họ viết, “Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều này, nhưng Link… đã mang thứ đó…. trong túi của anh ấy?” Đám đông phản ứng nhanh chóng, nói rằng phân vàng được giữ trên thức ăn của Link trong kho của anh ta.

Phương trình khen thưởng với việc đại tiện là có chủ ý, thậm chí là văn hóa. Trên thực tế, Hestu Gift dựa trên Kin no unko, một lá bùa may mắn của Nhật Bản. Bản thân cái tên của lá bùa là một cách chơi chữ, có nghĩa là “vàng đất” và “chúc may mắn”.

Bất kể nguồn gốc văn hóa của vật phẩm là gì, người hâm mộ vẫn thất vọng với cách chúng được thưởng cho các nhiệm vụ cũ trong Breath of the Wild. Hy vọng rằng Tears of the Kingdom có ​​thứ gì đó… nồng nhiệt hơn để mang đến cho người chơi những nỗ lực của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *