Người hâm mộ hoang mang khi Pokemon Go tung ra đợt hàng lớn và “đắt đỏ”.

Những người chơi Pokemon Go chọn lọc đang phải đối mặt với một đợt mới cung cấp hàng chục vật phẩm thiết yếu với số lượng xu lớn.

Cửa hàng Pokemon Go không thường xuyên xuất hiện khi việc lựa chọn vật phẩm và gói thay đổi để phù hợp với từng người chơi và khu vực họ chơi.

Trong khi một số gói Pokemon Go này cung cấp những ưu đãi tuyệt vời, thì những gói khác theo thời gian dường như vô dụng hoặc đôi khi gây lãng phí tiền trong trò chơi. Người hâm mộ chỉ có thể kiếm được tối đa 50 xu mỗi ngày, vì vậy các giao dịch mua bổ sung phải được thực hiện bằng tiền thật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ như người sáng tạo nội dung Cricket đang tìm kiếm các gói vật phẩm mới khổng lồ với giá khoảng 3000 xu đến 7000 xu, trong đó nhiều gói cung cấp hàng tá vật phẩm thiết yếu như máy ấp trứng và trứng may mắn.

Gói vật phẩm Pokemon Go mới cung cấp vật phẩm tuyệt vời nhưng chi phí cao

Hôm nay nhìn thấy chiếc hộp này; ai chỉ có 7K xu để thả vào lò ấp?
byu/asteri_agaliarept inpokemongo

Như người chơi Pokemon Go asteri agaliarept đã đăng trên Reddit, một gói cụ thể có giá 7000 xu và cung cấp 50 siêu máy ấp trứng và 50 máy ấp trứng.

Một số người hâm mộ có vẻ hài lòng khi người dùng GardenSquid1 nhận xét “Hầu hết đồ sáng bóng và hundos của tôi đều đến từ trứng. Tôi sẽ thấy một chiếc hộp như vậy hữu ích nếu tôi có tiền.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người chơi khác nhận xét rằng họ muốn hộp chứa các thẻ đột kích từ xa hơn, nhưng Pokemon Go gần đây đã tăng giá của các thẻ này và giới hạn tổng số hàng tồn kho ở mức ba bên cạnh tổng giới hạn đột kích từ xa hàng ngày là năm.

Người dùng Alternative_Net8931 đã thêm vào chủ đề với nội dung “Nếu nó giống như 50 thẻ cao cấp và 50 id từ xa, hãy mua nó trong tích tắc nhưng vâng, hãy tiêu hủy trứng. Đã nở gần 900 và chỉ quản lý được 7 quả sáng bóng”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại Hoa Kỳ, giá cửa hàng Pokemon Go liệt kê gói 2.500 xu với giá 19,99 đô la (19,99 bảng Anh), gói 5.200 xu với giá 39,99 đô la (39,99 bảng Anh) và gói 14.500 xu với giá 99,99 đô la (99,99 bảng Anh). Điều này có nghĩa là bất kỳ người hâm mộ nào háo hức hy vọng chi 7000 xu cho một gói duy nhất sẽ phải bỏ ra ít nhất khoảng 69,99 đô la để mua gói khổng lồ này. Có lẽ thỏa thuận này là một trong những người chơi Pokemon Go tận tâm nhất hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *