Người hâm mộ Fortnite xấu hổ vì trang phục Halloween của Guff “trông giống a**k”

Một người chơi Fortnite đã cảm thấy xấu hổ khi nhận ra trang phục Halloween dựa trên trang phục Guff trong trò chơi “trông giống như một quảng cáo**k”. Kể từ đó, họ đã chia sẻ một video về toàn bộ nhóm và cộng đồng Fortnite thấy điều đó thật hài hước. Đây là những gì họ nói.

Fortnite bao gồm nhiều giao diện vui nhộn mà người chơi có thể mua và sử dụng để chơi khăm trước khi nhảy khỏi Battle Bus và hướng tới mục tiêu cuối cùng của trò chơi, Victory Royale. Peely, Skull Trooper, Fishstick và các trang phục huyền thoại khác đã thu hút được lượng người hâm mộ khổng lồ trong suốt những năm qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trang phục Guff là một trong những trang phục nổi bật hơn trong Fortnite và đây là một vòng quay khá độc đáo trên thanh trượt của Ollie Skye. Một người hâm mộ nhân vật này muốn cosplay thành nhân vật này cho Halloween, nhưng nỗ lực của họ không đạt được kết quả xuất sắc.

Sau khi mặc trang phục vào, họ cảm thấy xấu hổ vì bộ cosplay của họ giống một “quảng cáo” thay vì một nhân vật có thật trong trò chơi. Sau đó, họ chia sẻ video lan truyền với cộng đồng Fortnite, những người đã cười nhạo trò đùa và bày tỏ quan điểm của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Fortnite bị tổn thương sau nỗ lực trang phục da Guff cho Halloween

Người dùng Tiktok có tên Kiminne6913 chia sẻ video một người hâm mộ Fortnite đã mặc một bộ trang phục phồng lên lấy cảm hứng từ trang phục Guff và hét lên rằng nó trông khủng khiếp đến mức nào, so sánh nó với “ad**k”. Người hâm mộ trong video có thể thấy bộ trang phục đó đang mặc và cảm thấy xấu hổ vì nó “trông thật tệ” và không đáp ứng được mong đợi của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong khi các thành viên khác trong video có thể thấy đang chế nhạo trang phục của họ thì người hâm mộ lại bày tỏ sự không hài lòng bằng cách hét vào mặt họ. Ngay sau đó, cộng đồng người chơi Fortnite đã tham gia vào cuộc trò chuyện trong phần bình luận, trong đó một người nói: “Trang phục của đứa trẻ này thậm chí còn khiến nó buồn cười hơn. Hãy nhìn cử chỉ của anh ấy. Tôi đã mất bình tĩnh khi anh ấy bắt đầu nhảy xung quanh trong cơn giận dữ.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác viết, “Trông giống như phim hoạt hình của một con khốn haha”. Người thứ ba nói thêm: “Tôi rất biết ơn vì đây không phải là nhà vệ sinh skibidi”.

Cộng đồng game thủ khá sáng tạo với ý tưởng hóa trang thành các nhân vật trò chơi điện tử yêu thích của họ để chuẩn bị cho lễ Halloween sắp diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *