Người hâm mộ Fortnite đang kêu gọi sự trở lại của Jonesy khi mùa OG trở nên phổ biến

Khi Mùa OG mới tạo ra số lượng cao nhất kỷ lục, người chơi Fortnite đang kêu gọi sự trở lại của nhân vật chính mang tính biểu tượng của trò chơi, Jonesy. Người chơi rất háo hức được gặp lại Jonesy khi họ đã trở lại bản đồ Chương 1, mặc dù thực tế là anh ấy đã vắng mặt trong câu chuyện kể từ Chương 3. Đây là những gì họ phải nói.

Tầm quan trọng của Jonesy trong vũ trụ Fortnite vượt xa cả ngoại hình và tính cách khác nhau của anh ấy. Anh ấy đóng vai trò là một nhân tố ổn định trong cốt truyện không ngừng phát triển của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Jonesy đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giữa các cốt truyện và sự kiện khác nhau trong Fortnite, cho dù anh ấy đang du hành thời gian, tự vệ trước cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh hay tham gia vào các cuộc giao tranh hoành tráng.

Tuy nhiên, nhân vật này đã vắng mặt trong câu chuyện kể từ Chương 3. Người chơi đang yêu cầu Jonesy quay lại câu chuyện vì họ đã quay trở lại hòn đảo của Chương 1 trong Phần OG.

Người chơi Fortnite muốn Jonesy trở lại truyền thống Mùa OG

Tài khoản chính thức của Fortnite X đăng video clip phong cách Fancam từ nhân vật mặc định của trò chơi, Jonesy, nơi anh ta được gọi là “Chàng trai đến từ Fortnite.” Trong video, người hâm mộ có thể xác định được nhiều sự kiện khác nhau từ các đoạn cắt cảnh điện ảnh trong đó Jonesy đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáp lại, một số khán giả đã kêu gọi đưa nhân vật này trở lại kinh điển để Phần OG có thể một lần nữa gợi lên bầu không khí của Chương 1 ban đầu. Một người hâm mộ đã nói: “Tôi thực sự nhớ khi Jonesy là gương mặt chính của toàn bộ cốt truyện, tôi hy vọng anh ấy sẽ nhận được sự trở lại lớn”.

Streamer nổi tiếng Ali-A nhận xét: “Hãy mang Jonesy và câu chuyện Fortnite trở lại”. Một người dùng khác cho biết, “Fortnite bỏ Fancam Jonesy chính thức không có trên thẻ bingo năm 2023 của tôi, đó là điều chắc chắn”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người thứ ba nói thêm, “Không ai có thể phủ nhận nhân vật được viết hay nhất trong tiểu thuyết”. Người dùng thứ tư trả lời: “Nhân vật mặc định giờ là nhân vật chính”.

Với mức độ phổ biến lớn nhất của trò chơi về số lượng người chơi và lượng người xem trên Twitch, Season OG mang lại các bản đồ, vũ khí của Chương 1 và nhiều thứ khác cho người hâm mộ những ngày đầu của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *