Người hâm mộ Eagles chế nhạo TimTheTatman trên Fortnite sau trận thua Cowboys

TimTheTatman quay lại Fortnite nhưng nhanh chóng hối hận về quyết định của mình sau khi bị một fan hâm mộ Philadelphia Eagles quấy rối.

Người hâm mộ Dallas Cowboys là một trong những nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt nhất trong thể thao. Bạn có thể tìm thấy ai đó mặc áo đấu có hình ngôi sao và sọc nổi tiếng ở hầu hết mọi sân vận động NFL vào Chủ nhật hàng tuần. Nhưng việc thẳng thắn và thẳng thắn cũng khiến bạn trở thành mục tiêu và những người hâm mộ Dallas Cowboys đã nhận ra điều đó một cách khó khăn.

Vào những năm 90, Dallas đã giành được ba giải Super Bowl và có biệt danh là “Đội tuyển Mỹ”. Nhưng đã 28 năm kể từ những ngày vinh quang của Cowboys và có rất nhiều đau đớn, khốn khổ ở giữa. Những trận thua đau lòng, bỏ lỡ vòng play-off 7 trong 10 năm và những rắc rối trong huấn luyện chỉ là một số vấn đề trong chuỗi dài xui xẻo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và người hâm mộ từ các đội NFL khác đã tận hưởng sự thất bại của Dallas. Mặc dù vậy, những người hâm mộ Cowboys luôn có mặt đông đảo để ủng hộ đội của họ, bao gồm cả TimTheTatman. Người sáng tạo nội dung không lạ gì khi nhận ra mình đã hiểu sai một trò đùa, vì vậy, việc anh ấy cũng là một người hâm mộ Cowboys là điều phù hợp.

TimTheTatman kể lại trận thua đau đớn trước Đại bàng

Sau khi thống trị Twitch vào năm 2021 trong thời kỳ đỉnh cao của Fortnite, TimTheTatman quay trở lại OG Fortnite và hồi tưởng lại một trong những giai đoạn đáng nhớ nhất của trò chơi. Một người hâm mộ Philadelphia Eagles đã làm mưa làm gió trong cuộc diễu hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một trò chơi chia đôi vào ngày 5 tháng 11, Đại bàng đã đánh bại Cowboys với tỷ số 28-23. Và điều còn đau lòng hơn đối với người hâm mộ Dallas khi biết đội của họ có cơ hội vàng để giành chiến thắng trong trận đấu nhưng lại phung phí nó ở những giây cuối cùng.

Trong một hiệp đấu của Fortnite, những tay súng bắn tỉa trong luồng đã tìm thấy Tim và thực hiện điệu nhảy “Take The L” vào mặt anh ấy. Streamer và người hâm mộ cuồng nhiệt của Cowboys đã nói đùa trên Twitter: “Tôi muốn trò bắn tỉa trong luồng này bị cấm:”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, NICKMERCS trả lời: “Tôi có thể lấy tên bắn tỉa của luồng này không? Tôi muốn mời anh ấy đi chơi tối nay.”

May mắn thay cho Tim và phần còn lại của đất nước Cowboys, họ có thêm một cơ hội để có được tiếng cười cuối cùng khi Dallas tiếp đón Philadelphia vào ngày 10/12.

Xem toàn bộ phạm vi phủ sóng OG Fortnite của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sự trở lại của bản đồ cổ điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *