Người hâm mộ Destiny nêu tên những tác phẩm ngoại lai cần được làm lại nhất

Một số tác phẩm ngoại lai của Destiny cần được làm lại một cách nghiêm túc và cộng đồng Destiny đã nêu tên một số tác phẩm ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí tôi.

Bungie đã lãnh đạo Destiny trong gần một thập kỷ, ném người chơi vào một game bắn súng cướp bóc hấp dẫn với một chút sức mạnh không gian. Các Hộ vệ cần mọi thứ họ có thể tập hợp để đánh bại Bóng tối, bao gồm cả một chút trợ giúp từ các “vị thần RNG”.

Đỉnh cao của hệ thống trang bị Destiny là một bộ vũ khí và áo giáp kỳ lạ, cả hai đều có khả năng nâng cao khả năng của nhân vật của bạn vượt quá mức tối đa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giống như tất cả các vật phẩm được tìm thấy trong game bắn súng cướp bóc, không phải mọi vật phẩm kỳ lạ đều được tạo ra như nhau. Sau 10 năm của những điều kỳ lạ mới và quay trở lại, cộng đồng Destiny đã ngồi lại để nói về những điều cần thay đổi trong danh mục này.

Người chơi Destiny liệt kê những game ngoại lai rất cần được làm lại

Trong suốt vòng đời của bộ truyện, những sinh vật ngoại lai đã đến và đi, khiến cục diện trận chiến có lợi cho người chơi. Mặt khác, một số ngoại lệ là vô dụng vì những cái mới hơn mang lại lợi thế tốt hơn.

Redditor RagnarokBeginning đã vào diễn đàn của trò chơi để thảo luận về những gì rất cần làm lại. Thành thật mà nói, họ đang hỏi cộng đồng “Những thứ kỳ lạ nào cần được làm lại nhiều nhất?”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thứ rác rưởi nào cần được làm lại nhiều nhất?
byu/Ragnarok Bắt đầu trong DestinyTheGame

Nhiều người chơi nhất trí cho biết mũ Warlock, Apotheosis Veil. Như hiện tại, khả năng làm mới nạp tiền mà nó mang lại khi sử dụng Super gần như không đáng kể.

Một số cái tên khác bị ném vào khoảng trống là Queensbreakers’ Bow và The Manticore. Cái đầu tiên phải chịu đựng rất nhiều vì là một vũ khí hạng nặng, nhưng việc thay đổi nó thành một vũ khí đặc biệt sẽ khiến trò chơi mất cân bằng và “làm nổ tung Crucible” như một người chơi đã nói.

Mặt khác, The Manticore cung cấp đặc quyền “Swooping Talons”, giúp tăng lượng sát thương khi sử dụng súng khi ở trên không. Các đặc quyền kỳ lạ của Manticore khiến một người chơi phải thốt lên “Ngay khi tôi nhìn thấy đặc quyền AA, nó sẽ bị tháo dỡ bất kể nó có gì khác.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Power Creep tấn công mạnh vào các ngoại lệ và cần phải thêm một ngoại lệ vào mỗi mùa giải. Tôi có khoảng 4 nghìn giờ trong trò chơi này và không cần phải sử dụng tới 80% những thứ ngoại lai trong trò chơi này” một người chơi khác cho biết, đánh vào đầu cuộc đấu tranh mà Bungie đang phải đối mặt.

Với sự kết thúc của câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối sắp đến vào đầu năm tới, có vẻ như nhiều đề xuất trong số này sẽ không được đáp ứng bằng một bản làm lại phù hợp. Ai biết được, có thể một số đồ trang sức mới sẽ xuất hiện, biến thùng rác của người này thành kho báu của người khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *