Người hâm mộ Destiny 2 rất hào hứng với buff Thorn sẽ biến nó thành “quái vật PvE”

Mặc dù Thorn là vũ khí tập trung vào PvP, nhưng những người hâm mộ khẩu Exotic Hand Cannon sắp ra mắt trong Phần 23 sẽ thấy nó vươn lên dẫn đầu meta PvE của Destiny 2 và những người bảo vệ rất phấn khích.

Khi nói đến vũ khí Destiny Exotic cổ điển, nó không mang tính biểu tượng hơn Thorn. Được giới thiệu lần đầu tiên trong Destiny gốc, nó vẫn là một nhân vật quan trọng trong PvP kể từ đó.

Tuy nhiên, Thorn đã gặp khó khăn trong việc thể hiện trong PvE vì nó không mang lại nhiều lợi thế so với các đối thủ. Ngay cả những người được hỗ trợ pháo tay trong Season of the Deep cũng không thực sự nổi bật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhằm cải thiện hiệu suất của mình trong PvE, Bungie đã công bố Buff Thorn sau đây.

  • Lấy Waste có thể làm đầy băng đạn, tối đa 40 viên.

Đây là bổ sung cho chất xúc tác mới của anh ấy cũng xuất hiện trong Phần 23, cung cấp +20 Phạm vi, +10 Độ ổn định và các phép bổ trợ Dư khiến chúng cung cấp thêm Phạm vi, Khả năng xử lý và Khả năng cơ động.

Người hâm mộ PvE Big Thorn sẽ đến với Destiny 2 Season 23

Sau khi thông báo rằng người hâm mộ Thorn sẽ đến với Phần 23, người chơi Destiny 2 không thể không vui mừng trước triển vọng của meta Thorn PvE.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người hâm mộ bị sốc đã đăng trên Reddit: “Tôi xin lỗi… cái gì?! Điều này sẽ trở nên điên rồ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Reddit

Những người hâm mộ Thorn đã được cộng đồng Destiny 2 đón nhận nồng nhiệt.

Những người khác nhanh chóng vui mừng khi họ trả lời “Thật điên rồ kéo Thorn ra khỏi hầm,” và “‘Bạn đã thực hiện được cú hích cuối cùng của mình, anh bạn’, người thợ săn nói, dỡ viên đạn thứ 32 ra khỏi băng đạn 9 viên của mình.”

“Thorn có thể là một con quái vật PvE. Thay vào đó, bạn không cần phải tải lại vì vẫn tiếp tục nhặt những thứ còn sót lại”, một Người bảo vệ khác trả lời và mong chờ Phần 23.

Cho đến nay, các câu trả lời phổ biến nhất đều xoay quanh Warlock Exotics cụ thể với các câu trả lời bao gồm: “Necrotic Grip đang ăn TỐT” và “…Tôi hào hứng hơn khi sử dụng Thorn với Necrotic Grip. Không cần phải đổi vũ khí và thêm chất độc thiệt hại sẽ tốt.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Osteo Striga bị nerf lớn, người dùng Necrotic Grip sẽ phải tìm người thay thế. Các lựa chọn thay thế trước đây có vẻ không hấp dẫn nhưng buff Thorn này có thể là vị cứu tinh mà Warlock cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *