Người hâm mộ Destiny 2 đang hy vọng rằng việc mài giũa cấp độ Sức mạnh theo mùa sẽ không quay trở lại

Người chơi Destiny 2 không muốn quay trở lại cấp độ Power Grip vì tin rằng việc canh tác Pinnacle đã lỗi thời.

Cấp độ sức mạnh là một cơ chế quan trọng trong Destiny 2 vì nó quyết định mức độ sát thương mà bạn phải chịu và khả năng trụ vững của bạn trong các nội dung khó khác nhau.

Theo truyền thống, vào đầu mỗi mùa, giới hạn cấp độ Sức mạnh sẽ tăng lên, nghĩa là người chơi buộc phải thực hiện các hoạt động Đỉnh cao như Crucible, Gambit, Nightfalls và Raids để nhận nội dung cấp cao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Season of the Deep đã chứng kiến ​​​​sự thay đổi này khi Phần 21 trở thành phần đầu tiên sau một thời gian dài không nâng giới hạn cấp độ Sức mạnh. Điều này đã được đón nhận nồng nhiệt và giờ đây cộng đồng Destiny 2 dường như đã áp dụng mô hình phát triển cũ.

Người chơi Destiny 2 không muốn xem Power level nữa

Cấp độ sức mạnh gần đây là một chủ đề nóng khi Destiny 2 mở khóa nhiều nội dung hơn, khiến cấp độ Sức mạnh của người chơi ít quan trọng hơn trước đây. Xã hội dường như đang phản ứng tích cực với những thay đổi này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ đã đăng: “Bây giờ mọi chuyện đã lắng xuống một chút trong mùa giải này, tôi rất vui vì mình đã không phải trải qua một trận đấu sức mạnh đỉnh cao nữa.”

Đang xây dựng, chủ đề có nội dung: “Thợ máy đó đã lỗi thời. Destiny có rất nhiều hệ thống tiến triển ngang tuyệt vời. Thật tuyệt khi không phải lo lắng về các dọc cổ xưa. Hy vọng nó sẽ được phát hành trong The Final Shape!”

Bây giờ bụi đã lắng xuống một chút trong mùa giải, tôi rất vui vì không phải trải qua một đợt công suất đỉnh cao nào nữa. bởi u/destinyvoidlock trong DestinyTheGame

Lập trường này tỏ ra phổ biến với phản ứng của một người chơi khác: “Việc loại bỏ các phần tăng sức mạnh trong mùa giải này chỉ nhằm làm nổi bật nỗ lực ngu ngốc như thế nào. Hoàn thành cho dù bạn có được nắp hay không vì một khe không chịu rơi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ khác tuyên bố đã bị chinh phục bởi cách tiếp cận mới: “Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã phản đối điều đó khi ra mắt Phần 21. Có cảm giác như họ không còn gì để làm khi họ thoát khỏi việc lên cấp Đỉnh cao, nhưng tôi phải nói nó thực sự tình cờ là một lựa chọn tốt hơn bởi vì việc nâng cấp Cổ vật vẫn là một chuyện.”

Mặc dù vậy, không phải ai cũng cho rằng hệ thống mới là hoàn hảo: “Là một người không hoàn thiện quá trình nghiền nát Đỉnh cao mùa trước, thực sự rất khó để tăng cấp trong mùa giải này vì rất nhiều pha solo dễ rớt đồ không còn xuất hiện nữa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bungie đã tuyên bố rằng họ muốn giảm nhu cầu về giọt Pinnacle trong các mùa sau. Trò chơi này sẽ loại bỏ hoàn toàn các cấp độ Sức mạnh? Điều đó vẫn còn phải xem, nhưng nhà phát triển dường như đang xem xét các tùy chọn của nó trên hệ thống. Hy vọng rằng nó sẽ tìm ra một giải pháp mới mà người chơi hài lòng và cho phép họ chơi những gì họ muốn chứ không phải những gì họ bị ép buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *