Người hâm mộ anime Pokemon kinh ngạc trước những hình ảnh động Terastallizing trong Horizons

Lần đầu tiên ở Paldea, chúng ta thấy Pokemon Terastallizing trông như thế nào trong Horizons: The Series.

Tập mới nhất của Pokemon Horizons: The Series mang đến cho người hâm mộ nhượng quyền thương mại cái nhìn sâu hơn về một số nhân vật và khả năng của nhân vật chính với tư cách là người huấn luyện Pokemon.

Tuy nhiên, tập 10 cũng cho thấy một điều chưa từng thấy ở vùng Paldea cho đến nay.

Hiện tượng Terastall, mà người chơi Pokemon Scarlet và Violet nên làm quen, xuất hiện lần đầu trong Horizons – và người hâm mộ có suy nghĩ về sự ra mắt của Terastallizing.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trình tự Terastallizing đầu tiên trong Pokemon Horizons

Trong Tập 10 của Pokemon Horizons: The Series, Roy và Fuecoco của anh ấy đối đầu với Brassius, người đứng đầu Artazon Gym. Điều này đánh dấu bài kiểm tra thực sự đầu tiên của Roy với tư cách là một huấn luyện viên Pokemon, vì anh ấy đã có rất ít trận chiến cho đến thời điểm này.

Trong trận chiến, Roy gặp khó khăn trong việc xử lý Sudowoodo Brassius. Roy chọn để Fuecoco tấn công Pokemon hệ Đá bằng Lửa, loại mà Sudowoodo phản đối. Tuy nhiên, Fuecoco đã làm hỏng Pokemon của Brassius khi nó học được Stomping Tantrum, một đòn hệ Đất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau cú đánh đó, Brassius đã chọn Terastallize Sudowoodo của mình thành loại Grass. Điều này đánh dấu lần đầu tiên hiện tượng Terastal được thể hiện trong anime Pokemon Horizons.

Phản ứng đối với hoạt hình Terastallizing Pokemon khá tích cực. Trên Reddit, một người dùng đã nhận xét về “QUÁ TẢI MỨC HIPE” xảy ra trong cảnh quay. Một người khác lưu ý rằng hoạt ảnh của Terastal trông “tốt hơn mong đợi.”

Người dùng Twitter dường như cũng tán thành hiện tượng này và các chuỗi hoạt hình của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Roy đã thua trận trước Brassius, nhưng phản ứng chung về trận đấu trên mạng xã hội là tích cực. Sau đó, Nemona – người cũng xuất hiện lần đầu trong Tập 10 – giải thích cho Liko và Roy cách thức hoạt động của hiện tượng Terastal ở vùng Paldea.

Tập 11 của anime Pokemon Horizons: The Series sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 6 tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *