Người đứng đầu VCT Esports tiết lộ cập nhật lớn về đội hình mỹ phẩm của đội

Leo Faria, Giám đốc Toàn cầu của Valorant Esports, đã đưa ra một số cập nhật khá lớn về cách Riot lên kế hoạch triển khai đội hình trang phục của đội VCT và những điều người hâm mộ nên chú ý.

Riot Games và các đội trong ba giải đấu VCT đã làm việc để đưa các gói dành riêng cho đội vào cửa hàng trong trò chơi Valorant một thời gian. Các đội sẽ kiếm được một phần số tiền thu được từ việc bán gói và mỹ phẩm dự kiến ​​sẽ được phát hành trong thời gian diễn ra giải đấu khởi động VCT.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bán hàng trong trò chơi là một cách khác mà Riot hy vọng sẽ tạo ra một môi trường bền vững để các đội phát triển về mặt tài chính, đồng thời cung cấp các khoản trợ cấp hàng năm và các phần thưởng tài chính khác dựa trên những thứ như nội dung video và các cuộc họp mặt người hâm mộ.

Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast Play Chat của Valorant, Leo Faria chia sẻ những gì người hâm mộ nên mong đợi và có thể là trong tương lai đối với gói mỹ phẩm này. Khách podcast bắt đầu nói về bộ sưu tập ở phút thứ 15 trong video.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cập nhật gói mỹ phẩm nhóm VCT

Faria giải thích rằng các gói sẽ có sẵn trong suốt mùa Valorant và không giới hạn chỉ một hoặc hai tháng như các gói khác và Riot sẽ đẩy các đội chiến thắng các sự kiện quốc tế vào cửa hàng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Anh ấy cũng tiết lộ rằng nhóm đã thiết kế thẻ người chơi của riêng họ cho gói này.

Trò chơi bạo loạn

Riot cho biết nhóm trang phục Valorant Champions cung cấp một số trang phục cho các đội xứng đáng đã kiếm được hàng triệu USD.

“Chúng tôi muốn nó diễn ra tốt đẹp và đại diện cho đội ngũ cũng như thương hiệu. Một số trong số đó rất ngớ ngẩn, một số trong số đó rất nghiêm túc, một số trong số đó rất sâu sắc và gắn liền với nguồn gốc của đội,” Faria nói vào khoảng 15 phút.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giám đốc thể thao điện tử của Valorant cũng cho biết rằng nếu các viên nang của đội hoạt động tốt, Riot có thể chuyển đổi mỹ phẩm sang các loại vũ khí khác ngoài súng lục Cổ điển.

Ngoài ra còn có một số tin xấu dành cho những người hâm mộ esports Valorant ở Trung Quốc khi Faria cho biết giải đấu VCT Trung Quốc sẽ thấy mỹ phẩm của họ được thêm vào cửa hàng trong tương lai so với phần còn lại của thế giới. Sự chậm trễ là do hậu cần vì giải đấu chỉ mới thành lập vào nửa cuối năm và các đội khác có nhiều thời gian hơn để sắp xếp đồ đạc của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *