Người đứng đầu Valorant esports tại APAC cho biết người chơi có thể mong đợi nhiều thời gian ngừng hoạt động hơn “từ năm 2025 trở đi”

Người đứng đầu bộ phận esports của Valorant tại APAC, Jake Sin, đã nói chuyện với một cửa hàng Hàn Quốc về giải đấu VCT Pacific và cho biết người chơi sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi về mặt lịch trình cho đến năm 2025.

Mùa giải esports Valorant 2024 dự kiến ​​​​sẽ còn bận rộn hơn mùa đầu tiên nhờ sự ra mắt của nhiều đội hơn và một giải đấu khác ở Trung Quốc. Chu kỳ giải đấu sẽ giống như năm ngoái, mặc dù có những bổ sung mới, với ba giải đấu quốc tế kéo dài khoảng tám tháng thi đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi trong suốt năm 2023 và 2022, lịch trình thể thao điện tử của Valorant nói lên cảm giác mệt mỏi với trải nghiệm. Theo một cuộc phỏng vấn với người đứng đầu bộ phận thể thao điện tử của Valorant tại APAC, người chơi sẽ không được tạm hoãn lịch thi đấu dày đặc cho đến năm 2025.

Riot Games có lịch sử lập kế hoạch trước cho năm esports của họ và điều chỉnh lịch trình cũng như thể thức của họ theo thời gian. Esports Valorant dường như cũng không khác.

Lịch Valorant Esports sẽ được đóng gói cho đến năm 2025

Trong một cuộc phỏng vấn với Asia Today, Sin giải thích rằng ban quản lý giải đấu đã nghe thấy những lo ngại từ người chơi về cách thức tổ chức giải đấu hiện tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cả cầu thủ và ban lãnh đạo giải đấu đều cảm thấy lịch thi đấu rất chặt chẽ. Các cầu thủ cũng có chung suy nghĩ về việc tổ chức thi đấu cũng như phương án hoạt động của giải đấu. Đó là một mùa giải bận rộn… Trong trường hợp các đội không tham gia các giải đấu toàn cầu, vấn đề là mùa giải kết thúc sớm dẫn đến phải nghỉ dài sau lịch trình bận rộn. Chúng tôi dự định sẽ khắc phục vấn đề này”, ông nói.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Các đội Valorant giỏi nhất có thời gian nghỉ ngơi ít nhất trước giai đoạn thi đấu tiếp theo trong VCT.

Sin cũng cho biết nhờ số lượng đội tăng lên và do đó số trận đấu được chơi nên thời gian nghỉ giữa các mùa giải nên được rút ngắn lại một chút. Anh ấy cũng cam kết sẽ thay đổi lịch trình trong tương lai.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ông nói: “Bắt đầu từ năm 2025, chúng tôi sẽ lên kế hoạch trước cho lịch trình của mình và xem xét phân bổ thời gian nghỉ ngơi phù hợp”.

Lịch esports của Valorant sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2024 và sẽ có giải đấu Kick-Off, hai sự kiện Masters, hai giai đoạn giải đấu quốc tế và Giải vô địch thế giới trước tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *