Người đàn ông kiện Target sau khi đánh cắp thẻ Pokemon dẫn đến cảnh sát bắn chết người

Luật sư của người đàn ông liên quan đến vụ cảnh sát bắn chết người vì thẻ Pokemon bị đánh cắp đang kiện Target vì đã đặt công chúng vào tình thế nguy hiểm.

Năm 2022, một người đàn ông bị cảnh sát giết sau khi hai thiếu niên bị buộc tội ăn cắp thẻ Pokemon và bánh pizza từ Mục tiêu Florida.

Các thám tử cho biết Joseph Lowe, 19 tuổi và Michael Gomez, 18 tuổi, đã bị bắt quả tang bỏ những món đồ này vào ba lô. Khi họ rời khỏi cửa hàng, cảnh sát đã chặn chiếc xe do Jayden Baez lái.

Theo Yahoo, các đại biểu nói rằng Baez đã cố gắng rời khỏi hiện trường và đâm xe của anh ta vào xe của họ, vì vậy họ đã nổ súng, cuối cùng giết chết anh ta và làm bị thương một người khác. Tuy nhiên, luật sư của người đàn ông này cho biết Target phải chịu trách nhiệm về vụ việc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mục tiêu bị kiện sau cái chết của thẻ Pokemon gây tử vong

Vụ kiện do các luật sư đệ trình cáo buộc rằng Target đã tiến hành đào tạo bằng cách sử dụng khách hàng của họ làm đối tượng thử nghiệm.

Mark NeJame đã nhắm vào Target, cáo buộc nhà bán lẻ và nhân viên của họ phải chịu trách nhiệm về cái chết của Baez.

Thẻ Pokemon bị đánh cắpPokémon

Một người đàn ông thiệt mạng vì ăn trộm thẻ bài Pokemon.

“Bằng cách cho phép cơ quan thực thi pháp luật có mặt trên tài sản của họ với sự cho phép của họ và sử dụng khách hàng của họ và công chúng như những con chuột lang… Ý tôi là, điều đó thật thái quá,” anh nói.

“Tất cả vụ lừa đảo này, tất cả vụ giết người này, tất cả vụ hành hung này, tất cả vụ bắn sau lưng ai đó, tất cả đều xảy ra vì Target cho phép họ làm điều này, cho phép họ có mặt tại khu đất để tiến hành các bài tập huấn luyện. Bạn không làm điều đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các luật sư lập luận rằng các hoạt động thực thi pháp luật nên được công chúng biết đến và việc không tiết lộ chúng sẽ khiến nhiều người gặp nguy hiểm.

Họ nói: “Điều đó khiến công chúng gặp nguy hiểm, khiến người ngồi trong xe gặp rủi ro, khiến cơ quan thực thi pháp luật gặp rủi ro, thật vô trách nhiệm và liều lĩnh”.

Các cáo buộc chống lại người đàn ông bị cáo buộc ăn cắp thẻ Pokemon và bánh pizza đã được bãi bỏ sau vụ việc, nhưng rõ ràng là toàn bộ thử thách này còn lâu mới kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *