Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom xây dựng Người bảo vệ biết đi từ BOTW

Người chơi One Zelda: Tears of the Kingdom đã chế tạo Guardian Stalker từ Breath of the Wild bằng thiết bị Zonai.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã ra mắt được gần một tháng và người chơi đã dành thời gian để khám phá mọi thứ mà Hyrule cung cấp nhiều năm sau Breath of the Wild.

Một khía cạnh của Tears of the Kingdom đã thu hút người chơi là cơ chế xây dựng mới, cho phép người hâm mộ xây dựng những sáng tạo hoang dã như máy bay và thậm chí cả xe bọc thép.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi Tears of the Kingdom đã chế tạo thành công một Guardian Stalker đang hoạt động từ Breath of the Wild, sử dụng nhiều thiết bị Zonai khác nhau.

Người hâm mộ Tears of the Kingdom xây dựng Người bảo vệ từ BOTW

Bản dựng đến từ subreddit Tears of the Kingdom, một người dùng wiisportspro khoe bản dựng chuyên nghiệp của họ với toàn bộ cộng đồng trong một đoạn clip ngắn.

Video cho thấy Link đang đứng trước một thiết bị Zonai lớn. Sau khi tấn công nó bằng Master Sword, sinh vật máy móc sống lại và bắt đầu đi về phía trước giống như những người bảo vệ kẻ thù đã tìm thấy đang rình rập vùng đất Hyrule trong Breath of the Wild.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Walking Guardian Stalker by u/wiisportspro- in Tearsofthekingdom

OP giải thích rằng họ được truyền cảm hứng từ một người dùng Reddit khác, người đã xây dựng một nguyên mẫu Guardian khác. Tuy nhiên, họ dự định tạo ra một thiết bị thực sự có thể tiến về phía trước giống như cỗ máy cổ đại khổng lồ trong các phần tiền truyện.

Bản dựng này sử dụng nhiều loại thiết bị Zonai khác nhau. Các chân sử dụng Nồi nấu hoạt động như một khớp ổ bi với một bánh xe bằng gỗ ở giữa chúng “để cho phép xoay hoàn toàn.” Bốn thiết bị Ổn định đóng vai trò là Chân bảo vệ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, mỗi chân được gắn vào một thiết bị Big Wheel cho phép nó di chuyển về phía trước. Thật không may, OP không thể tạo lại tia mắt đã phá hủy Người bảo vệ, vì họ đã “đạt đến giới hạn xây dựng” trước khi có thể cài đặt thiết bị Beam Emitter.

Các bản dựng như thế này cho thấy thế giới hộp cát Tears of the Kingdom linh hoạt như thế nào. Khi ngày càng có nhiều người chơi chuyển sang hệ thống xây dựng của trò chơi, người hâm mộ chắc chắn sẽ thấy những sáng tạo ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *