Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom xây dựng một Mecha “Armored Core” đang hoạt động

Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom mới chỉ tham gia trò chơi được vài ngày, nhưng họ đã đưa cơ chế của trò chơi lên một tầm cao mới – với một người chơi quyết định chế tạo một cỗ máy mạnh mẽ trông giống như được lấy từ Titanfall.

Công cụ Ultrahand đã mang đến cho người chơi Tears of the Kingdom khả năng gần như vô hạn để tạo ra những phương tiện kỳ ​​dị và xấu xa để vượt qua Hyrule, nhưng người chơi này đã nâng nó lên một tầm cao mới bằng cách chế tạo một cỗ máy đứng thẳng và di chuyển nhanh như một phương tiện bình thường.

Mech này cũng được trang bị một khẩu pháo laser cực mạnh, có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng, ngay cả khi chúng đông hơn Link.

Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom tạo ra mecha đầy đủ chức năng

video TikTok bởi người dùng SoulBanana thể hiện khả năng của mech đã nhanh chóng lan truyền, với Twitter cũng nắm bắt được sự sáng tạo.

Trong phần dựng phim, có phần đệm phù hợp hoành tráng, người chơi thể hiện cơ chế sử dụng bánh xe và đối trọng để đứng thẳng. Sau đó, họ lên nó và sử dụng vũ khí laze trên mỗi cánh tay để hạ gục trại địch ngay lập tức.

Ngay cả những trại lớn hơn cũng bị biến thành tro bụi khi mechs nhắm mục tiêu vào kho chứa thùng thuốc nổ bằng đại bác.

Những người chơi Tears of the Kingdom đã tận dụng tối đa những công cụ mới tuyệt vời này kể từ khi họ quay trở lại Hyrule, nhưng cỗ máy này có thể là bản dựng điên rồ nhất. Tuy nhiên, khi người chơi trở nên giỏi hơn trong trò chơi, không biết họ sẽ làm gì tiếp theo.

Nếu bạn muốn thử và chế tạo một phương tiện mạnh mẽ như vậy, hãy xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về công cụ Ultrahand và cách sử dụng công cụ này để chế tạo vũ khí và máy bay.

Và để biết thêm thông tin cập nhật về những gì người chơi Zelda: Tears of the Kingdom đang làm với trò chơi mới, hãy xem xu hướng mới gắn Korok lên tên lửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *