Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom tìm ra cách nuôi chó thiên tài

Người chơi A Tears of the Kingdom đã tìm ra cách để bảo vệ những chú chó mặc dù trò chơi không có tính năng này.

Bản phát hành lúc nửa đêm của Tears of the Kingdom đã khiến người hâm mộ cắm trại bên ngoài cửa hàng Nintendo NYC trong nhiều ngày. Chỉ trong ba ngày, phần tiếp theo của Breath of the Wild đã bán được hơn 10 triệu bản. Thành tích hoành tráng của nó đã khiến danh hiệu này trở thành mục nhập nhanh nhất trong lịch sử của sê-ri Zelda.

Bất chấp thành công chung của ToTK, người chơi đã thất vọng vì thiếu một khả năng – vuốt ve một chú chó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù những người hâm mộ Zelda không thể chính thức nuôi chó trong Tears of the Kingdom, nhưng một người chơi đã sử dụng sự sáng tạo của mình để nghĩ ra một phương pháp mang lại hiệu ứng cào cấu cho những chú chó con của trò chơi. Đây là cách người chơi thiên tài đã làm điều đó.

Xé cấu trúc Vương quốc người chơi có thể nuôi chó

Nước mắt Vương chảy xiếtNintendo

MỘT người dùng Twitter đăng clip Liên kết sử dụng cấu trúc vỗ nhẹ lên đầu con chó. Những cảnh ngắn tạo ra trải nghiệm lành mạnh cho tất cả mọi người. Do đó, những người chơi ToTk khác đã yêu cầu hướng dẫn cách chế tạo thiết bị. Tại thời điểm viết bài, OP chưa cung cấp bất kỳ hướng dẫn nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong Tears of the Kingdom, người chơi có thể sử dụng các khả năng khác nhau cho các mục đích khác nhau. Có bốn khả năng chính trong phần tiếp theo của BoTW: Ultrahand, Fuse, Ascend và Recall.

Ví dụ, tính năng Fuse cho phép người chơi thiết kế vũ khí sáng tạo từ các tài nguyên như cành cây và đá. Sau đó, họ có thể chiến đấu với những vật phẩm xảo quyệt chống lại kẻ thù được tìm thấy trên khắp Hyrule.

Trong khi người chơi tận hưởng sự tự do sáng tạo trong ToTK, đã có một số phàn nàn về trò chơi Zelda. Người tạo ra God of War David Jaffe đã chỉ trích tiêu đề này vì đồ họa “nhạt nhẽo” và “trông cũ kỹ”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp những lời chỉ trích, Tears of the Kingdom đã ra mắt trên bảng điều khiển bảy năm tuổi với phần cứng lỗi thời. Không rõ trò chơi Zelda tiếp theo sẽ chạy như thế nào trên Nintendo Switch thế hệ tiếp theo – nhưng người hâm mộ rất nóng lòng được trải nghiệm cuộc phiêu lưu tiếp theo của Link.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *