Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom thể hiện một chuyến đi lễ hội điên cuồng

Người chơi A Legend of Zelda: Tears of the Kingdom xây dựng một chuyến đi lễ hội rất nguy hiểm bằng cách sử dụng Thiết bị Zonai và xe chở mìn.

Kể từ khi phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2023, người chơi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã đạt đến một tầm cao mới với nhiều thứ mà họ đã xây dựng thành công bằng các công cụ của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ đã chế tạo được những rô-bốt Gaurdian đầy đủ chức năng từ trò chơi đầu tiên, bên cạnh những phát minh hữu ích như xe máy bay và thuyền đánh cá tự động.

Giờ đây, một người đam mê đã quyết định biến một chút thú vị thành hành động chết người sau khi xây dựng một chuyến đi lễ hội có thể dẫn đến thảm họa cho bất kỳ hành khách nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Tears of the Kingdom xây dựng một chuyến đi lễ hội chết chóc

Chuyến đi trong lễ hội ngày tận thế này đến từ subreddit Hyrule Engineering, một subreddit chuyên xây dựng những giấc mơ hoang dã và lập dị của những người hâm mộ Tears of the Kingdom và biến chúng thành hiện thực.

Một người dùng Reddit có tên 19yellowrubberducks đã đăng một video dài 30 giây với chú thích: “Cảm thấy được truyền cảm hứng từ cột băng chuyền nguy hiểm để xây dựng một chuyến đi lễ hội thậm chí còn nguy hiểm hơn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cảm thấy được truyền cảm hứng từ các cột băng chuyền nguy hiểm để xây dựng một chuyến đi lễ hội thậm chí còn nguy hiểm hơn. bởi u/19yellowrubberducks trong HyruleEngineering

Một đoạn clip ngắn cho thấy Link đang đi vòng quanh một cỗ máy xoay khổng lồ được xây dựng trên con đường dẫn đến Núi Tử Thần. Tòa nhà sử dụng các tấm đá lớn để tạo sự ổn định, có gắn hai Thiết bị Khu vực Bánh xe Lớn.

Kéo dài từ Big Wheel phía trên là bốn cây cột với các xe chở mìn góc cạnh ở mỗi đầu. Ở trung tâm của cỗ máy dường như có hai Súng phun lửa, hai Má và hai Súng phóng tia để tạo thêm lực đẩy ngoài Bánh xe lớn đang quay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay khi Liên kết kích hoạt thiết bị, nó sẽ bắt đầu quay ngày càng nhanh hơn cho đến khi đạt đến tốc độ rất cao. Người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ đối với bản dựng trong các bình luận bên dưới bài đăng.

“Tàu ngầm này đã phát triển từ một cái nồi nấu ăn, thành khai thác năng lượng của thằn lằn, thành chân vịt, thành dây dẫn, và giờ chúng ta đang tham gia lễ hội hóa trang của cái chết. Tôi yêu các bạn”, một người hâm mộ nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người dùng nhận ra rằng có một số cơ hội bị bỏ lỡ với các trò chơi lễ hội. “Tại sao không có hành khách nào của Korok”, một người hâm mộ tò mò hỏi.

Vì những người hâm mộ Tears of the Kingdom không bằng lòng với việc gắn Koroks vào một thiết bị chết chóc sau khi trò chơi ra mắt, nên sẽ rất vui khi thấy Koroks tự mình tận hưởng chuyến đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *