Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom tạo ra phương tiện cuối cùng để khám phá thế giới

Cho dù bạn đang khám phá Depths, Sky Islands hay Hyrule – phương tiện Zelda: Tears of the Kingdom tốt nhất sẽ cho phép bạn thực hiện cả ba điều đó một cách dễ dàng.

Khả năng Ultrahand của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cho phép người chơi tạo ra tất cả các loại phương tiện và thiết bị. Trong khi xã hội đang bận rộn chế tạo mọi thứ, từ những cỗ máy khổng lồ đến khí cầu chết người, thì đôi khi những phát minh tốt nhất lại là những phát minh đơn giản nhất.

Xét cho cùng, mặc dù chế tạo một cỗ máy ưa thích rất thú vị, nhưng nó có thể tiêu tốn một lượng tài nguyên khổng lồ. Điều này rõ ràng là khó thực hiện khi bạn chưa mở khóa Autobuild hoặc mọi thiết bị Zonai di động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, phương tiện đơn giản này chỉ yêu cầu ba thiết bị Zonai – khiến nó có giá cả phải chăng bất kể bạn ở đâu trong trò chơi. Vì vậy, đây là cách chế tạo một trong những phương tiện tốt nhất trong Tears of the Kingdom.

Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom tạo ra phương tiện tối ưu để khám phá

Người chơi Tears of the Kingdom đã nghĩ ra một phương tiện đơn giản cho phép người chơi đi qua Hyrule một cách dễ dàng. Trên thực tế, tất cả những gì nó cần là một tay lái và hai chân vịt. Điều này làm cho nó hữu ích cho bất kỳ người chơi nào muốn tiết kiệm tài nguyên và thời gian cần thiết để tạo ra một công trình sang trọng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng rất tiết kiệm năng lượng, rất phù hợp cho những người chơi đầu trò chơi chưa nâng cấp đầy đủ pin Tears of the Kingdom của họ. Trong video bên dưới, người chơi cho thấy cách những phương tiện này có thể di chuyển trên mặt đất, bay qua Vực thẳm đầy bóng tối và thậm chí chèo thuyền qua các vùng biển bao quanh Hyrule.

Bản chất nhỏ hơn của xe cũng giúp dễ dàng điều hướng các địa hình phức tạp hơn, điều mà các thiết bị lớn hơn có thể khó tiếp cận. Bằng cách lưu những phương tiện này vào mẫu Autobuild của bạn, bạn sẽ có thể tạo chúng ngay lập tức khi bạn cần đi đâu đó một cách hiệu quả.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc tạo ra một trong những phương tiện tốt nhất trong Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả tin tức và thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *