Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom tạo ra một thiết bị âm nhạc chơi Megalovania

Người chơi chuyên nghiệp Tears of the Kingdom đã thúc đẩy trò chơi này cơ học đến giới hạn của chúng, với phát minh mới nhất là một thiết bị âm nhạc có thể chơi các nốt mở đầu cho Megalovania.

Nó luôn luôn xảy ra cuối cùng. Một khi người chơi Zelda nhận ra rằng việc đánh Zonai bằng bộ phát chùm tia sẽ tạo ra một cao độ nhất định, thì vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi người chơi đặt ra câu hỏi muôn thuở: chúng ta có thể lấy thứ này để chơi Megalovania không?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Câu trả lời là có, và hơn thế nữa, chúng ta đã thấy hai biến thể trong thiết kế, một biến thể sử dụng đường ray và biến thể kia tận dụng không gian hình tròn ở độ sâu.

Người chơi Zelda chia sẻ cách chơi Megalovania trong Tears of the Kingdom

Thử nghiệm âm nhạc bắt đầu khi người chơi phát hiện ra rằng một mũi nhọn phát ra một nốt nhạc nhất định nếu nó bị chiếu tia laze. Tuyệt vời hơn nữa, cao độ của các nốt có thể được thay đổi tùy thuộc vào vị trí của các gai, cho phép những người chơi có kinh nghiệm tạo ra các bài hát phức tạp hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

một thiết kế sử dụng một khu mỏ hình tròn ở độ sâu làm sân chơi và đặt cọc xung quanh trục mà chùm tia quay.

Thiết kế này làm cho việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng hơn, nhưng điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể chơi một vài nốt đầu tiên của Megalovania. Công bằng mà nói, đó là tất cả những gì bạn cần biết về nó.

Một thiết kế khác sử dụng đường ray xe lửa ở Death Mountain để đặt các ghi chú, với bộ truyền chùm tia được gắn vào xe chở mìn chạy dọc theo các mũi nhọn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn sớm đối với biến thể âm nhạc trong bản dựng Tears of the Kingdom này, nhưng nếu người chơi này giống như những người chơi xây dựng giỏi nhất khác trong trò chơi, thì chúng ta sẽ sớm thấy một dàn nhạc đầy đủ.

Để biết tất cả các hướng dẫn, tin tức và cập nhật mới nhất về Tears of the Kingdom, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách lấy mặt nạ Thần dữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *