Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom tạo ra một cống phẩm đáng kinh ngạc cho Godzilla Minus One

Trước khi Godzilla Minus One phát hành quốc tế, những người chơi Zelda: Tears of the Kingdom tài năng đã tái tạo lại kaiju đáng sợ trong tất cả vinh quang của nó.

Đây là một năm tuyệt vời đối với người hâm mộ Godzilla. Apple TV không chỉ ra mắt loạt phim truyền hình Monarch: Legacy of Monsters, Toho sẽ sớm ra mắt Godzilla Minus One rất được mong đợi tới khán giả quốc tế. Trên thực tế, đánh giá của chúng tôi đã tuyên bố bộ phim là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ Godzilla.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, một người chơi Tears of the Kingdom tài năng đã tái tạo Godzilla một cách chân thực để chào mừng sự ra mắt của phần thứ 33 trong bộ phim quái vật mang tính biểu tượng của Toho Studios. Nếu bạn đang chờ đợi Godzilla Minus One hoặc chỉ muốn xem sự xuất hiện của Zilla trong Hyrule, thì bạn sẽ muốn xem tác phẩm Ultrahand tuyệt vời này.

Người chơi Tears of the Kingdom mang Godzilla đến Hyrule

Kể từ khi phát hành Tears of the Kingdom, chúng ta đã thấy hàng trăm tác phẩm sáng tạo tuyệt vời. Những thiết bị này bao gồm từ các thiết bị chống rồng của OP giúp tạo ra những tác phẩm ngắn của Gleeoks cho đến những cỗ máy có thể đi trên mặt nước. Chúng tôi thậm chí còn có những bản tái tạo những kẻ thù mang chủ đề Zelda mang tính biểu tượng như Những người bảo vệ từ BoTW.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một cầu thủ tài năng đã lan truyền rộng rãi vì những sáng tạo Godzilla tuyệt vời của họ. Họ không chỉ xây dựng Zilla một cách trung thực mà còn chỉnh sửa một video cho thấy con quái vật nguyên khối sẽ có sức tàn phá như thế nào nếu nó được thả ra trên vùng đất Hyrule.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong đoạn clip, có thể thấy Godzilla đang tiếp cận Làng Lurelin từ đại dương khi chủ đề về quái vật phát trên nền. Sau đó, chiếc xe tăng xuất hiện và bắn tung Godzilla bằng một chùm năng lượng cực mạnh, Godzilla ngay lập tức phá hủy bằng hơi thở nguyên tử mạnh mẽ của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi rời khỏi ngôi làng hoang tàn, Godzilla quay trở lại đại dương – từ đó anh chắc chắn sẽ xuất hiện trở lại. Như những người đánh giá đã lưu ý, kỹ thuật quay phim của clip rất ấn tượng, với âm thanh, góc máy và hiệu ứng khiến nó trở thành sự thể hiện gần nhất về Zilla mà chúng ta từng có trong vũ trụ Zelda.

Mặc dù Ganondorf có thể đã trở lại trong Tears of the Kingdom, nhưng rõ ràng sự hồi sinh trong tương lai của Godzilla là điều mà Link nên quan tâm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *