Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom sẽ không ngừng dán Koroks lên tên lửa

Những người chơi vừa chạm tay vào The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã sử dụng các công cụ mới của trò chơi theo những cách kỳ lạ và bất ngờ, và một trong những điều phổ biến nhất là biến Korok thành tên lửa.

Tears of the Kingdom đã mang đến cho người hâm mộ Zelda rất nhiều cách mới để chơi và giải quyết các vấn đề trong Hyrule, và với tất cả công nghệ mới hiện có, không có gì ngạc nhiên khi người chơi đang làm những điều kỳ lạ với quạt và tên lửa.

Tuy nhiên, một trong những xu hướng mới kỳ lạ hơn liên quan đến việc lạm dụng Koroks, một trong những mặt hàng chủ lực của trò chơi được chuyển từ Breath of the Wild. Họ không thể chống trả, họ cứ đứng cạnh tên lửa của Zonai, và người chơi như được tiếp thêm keo vô tận. Điều gì khác sẽ xảy ra?

Người chơi Zelda Tears of the Kingdom khiến Koroks bay bằng Ultrahand

Korok gây ra một chút tranh cãi trong Breath of the Wild, vì một số người chơi không thích bản chất lặp đi lặp lại của chúng, nhưng chúng tôi không nhận ra rằng có nhiều sự tức giận đối với chúng.

Sử dụng công cụ Ultrahand mới, Link có thể định vị lại và gắn các đồ vật mà anh ta tìm thấy trong Hyrule, và điều này bao gồm các thiết bị Zonai mạnh mẽ như tên lửa và cánh quạt. Chúng được thiết kế để gắn trên xe để vượt qua và giải câu đố, nhưng một số người chơi đã sử dụng chúng cho mục đích khác.

Trong một bài đăng trên subreddit Tears of the Kingdom, một người chơi đã trình diễn một bệ phóng tinh vi: một Korok, được gắn vào một tên lửa, hướng lên trời bằng một tảng đá.

Trò chơi này sẽ giành chiến thắng trong trò chơi của năm chỉ vì cho phép bạn làm điều này: bởi u/amboredentertainme at Tearsofthekingdom

Các bình luận chứa đầy những người nói rằng họ cũng đã làm như vậy, với chú thích: “Trò chơi sẽ giành chiến thắng trong trò chơi của năm chỉ vì để bạn làm điều này.”

Những người kém may mắn khác đã bay lên bầu trời bằng cách sử dụng các thiết bị phức tạp hơn, giống như thiết kế khéo léo này của một số người đam mê phi hành gia xếp chồng lên nhau.

Phi hành gia dũng cảm đầu tiên của Hyrule by u/doppio in tearsofthekingdom

Đôi khi, Korok cất cánh là do tình cờ, với một người chơi chia sẻ một tai nạn đáng tiếc trên Twitter khi Korok gắn trên thanh ray móc rơi từ một trong những hòn đảo trên bầu trời xuống những đám mây bên dưới.

Để biết thêm tin tức và hướng dẫn về Tears of the Kingdom, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nhập ngựa của bạn từ Breath of the Wild.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *