Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom phát hiện ra một mẹo câu cá tuyệt vời

Người chơi A Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã tìm ra một thủ thuật thông minh và hiệu quả để giúp việc câu cá trở nên dễ dàng.

Giờ đây The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã ra mắt được hơn một tháng, người chơi đã bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về khả năng của hệ thống xây dựng mở rộng của trò chơi.

Từ những chiếc mô tô bay cho đến những Người bảo vệ đi bộ, những người hâm mộ Zelda đã tạo ra một số bản dựng thực sự ấn tượng. Một số bản dựng thậm chí còn giúp người chơi thu thập các tài nguyên hữu ích như thức ăn và các bộ phận của quái vật một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một Tears of Kingdom đã trở thành một ngư dân lão luyện nhờ một mánh khóe thông minh cho phép họ vượt biển để đánh bắt cá mà không phải rời thuyền.

Giọt nước mắt của fan Kingdom trở thành ngư dân lão luyện

Thủ thuật này xuất phát từ subreddit Tears of the Kingdom của một người dùng có tên CodyK17. Họ đã đính kèm một đoạn clip ngắn quay cảnh họ đi thuyền quanh vùng biển quanh Làng Lurelin.

Họ nói rằng họ đã tìm thấy chiếc thuyền trong video trên đảo Tenoko. Bộ phận đặc biệt này của thuyền rất cần thiết trong các mánh khóe, vì nó đi kèm với hai chân vịt Zonai, cần lái và ba Bộ phát xung kích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Man I Love Fishing by u/CodyK17 in tearsofthekingdom

Như những người hâm mộ Tears of the Kingdom đã biết, những thứ như điện và vụ nổ bom ảnh hưởng đến động vật hoang dã sống dưới nước và sẽ giết chết ngay lập tức bất kỳ loài cá nào sống trong không gian. Đó là, miễn là chúng nằm trong một bán kính nhất định nếu khối nước đủ lớn.

Nhờ chiếc thuyền này, người chơi có thể đơn giản lái quanh đại dương giết cá chỉ dựa vào cự ly gần. Tuy nhiên, thiên tài của thủ thuật này là những gì xảy ra tiếp theo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để dễ dàng thu thập cá mà không cần rời khỏi thuyền của họ, người chơi tạo một sơ đồ Autobuild gồm nhiều loại Porgy khác nhau được dán lại với nhau. Vì Autobuild tự cài đặt các bộ phận nên một con Porgy chết trôi trên biển chỉ trôi về phía Autobuild và có thể được đưa lên thuyền.

Vì Porgy’s có thể được sử dụng trong một số công thức nấu ăn hữu ích và là cách để có thêm lượt quay trong minigame Đánh bạc Rương kho báu, nên đây là một cách tuyệt vời và dễ dàng để thu thập nhiều loại cá này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *