Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom gặp phải sự cố vô hạn của Thiết bị Zonai

Người chơi One Zelda: Tears of the Kingdom gặp sự cố khiến Bộ phân phối thiết bị Zonai phun ra vô số thiết bị Zonai.

Như nhiều người chơi Zelda: Tears of the Kingdom sẽ biết, phần lớn trò chơi xoay quanh các Thiết bị Zonai mới mà người chơi có thể tìm và thu thập trên khắp thế giới.

Thiết bị Zonai là thành phần quan trọng trong một số công trình điên rồ nhất mà người hâm mộ có thể tạo ra và thường giúp trang bị cho các đền thờ, đánh bại kẻ thù trong trận chiến, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi Tears of the Kingdom đã phát hiện ra sự cố khiến một Máy phân phối thiết bị được khoanh vùng liên tục phun ra Thiết bị được khoanh vùng, điều này có thể chỉ mở đường cho nhiều trục trặc hơn.

Người chơi Tears of the Kingdom phát hiện ra các trục trặc của Thiết bị Vùng vô hạn

Sự cố xảy ra thông qua subreddit Tears of the Kingdom, nơi một người dùng có tên Littleawkward1 đã đăng một bài có tiêu đề “Bộ phân phối thiết bị Zonai sẽ không dừng lại?!”

Bộ phân phối thiết bị Zonai sẽ không dừng?! bởi u/Littleawkward1

OP đã đính kèm một video dài 30 giây về sự cố đang hoạt động. Sau khi lắp Zonai Charge của họ để kích hoạt máy, Device Dispenser bắt đầu phun ra Zonai Devices như bình thường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nó không dừng lại ở 60 thiết bị, đây thường là số lượng thiết bị cao nhất bạn có thể nhận được bao gồm 5 Phí vùng lớn. Thay vào đó, thiết bị tiếp tục xuất Thiết bị vùng ngay cả sau khi clip kết thúc.

Thật không may, dường như không có sự đồng thuận giữa cộng đồng về nguyên nhân của vấn đề này, nghĩa là không có cách nào để tái tạo nó tại thời điểm viết bài.

Điều đó không ngăn được một số người chơi đoán nguyên nhân gây ra trục trặc, như một người hâm mộ đã nói, “Điều này giống như một lỗi cắt cảnh. Tôi có thể sai, nhưng thường thì bạn phải đợi một lúc để một vài trong số chúng xuất hiện.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này là đúng, vì thường có một cảnh bị cắt bắt buộc cho thấy Liên kết thả một vật phẩm vào máy phân phối, điều này dường như không có trong clip cụ thể này. Họ tiếp tục giải thích, “Nhưng bởi vì bạn đã không làm điều đó nên nó tiếp tục sinh sản cho đến khi đạt đến ‘số lượng sinh sản tối thiểu’. Và bởi vì bạn tiếp tục dùng nó, nên nó không đạt đến giới hạn mà nó cần đạt đến.”

Cho dù đây có phải là nguyên nhân gây ra trục trặc hay không, nhưng người hâm mộ chắc chắn đang tự hỏi liệu có cách nào dứt khoát để tái tạo trục trặc bỏ qua đoạn cắt cảnh giả định này hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *