Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom gặp phải lỗi nhảy đôi vô hạn

Một nhà sáng tạo nội dung thông minh đã phát hiện ra một trục trặc mới trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cho phép người chơi sử dụng khiên của họ để nhảy hai lần vào không trung vô tận.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã gây được tiếng vang lớn đối với những người hâm mộ Nintendo. Trò chơi đã bán được hàng triệu bản và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như người hâm mộ. Tuy nhiên, giống như tất cả các bản phát hành lớn, trò chơi không phải là không có lỗi và trục trặc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, Nintendo đã vá một lỗi sao chép lớn cho phép người chơi sao chép và sao chép các vật phẩm từ kho của họ. Nhiều người đã lợi dụng lỗi này để chế tạo những vật phẩm hiếm và đắt tiền như Kim cương trước khi chúng được vá.

Tuy nhiên, một người chơi hiện đã phát hiện ra một trục trặc mới, cho phép Link tiếp tục nhảy lên không trung vô số lần. Một phần lớn của Tears of the Kingdom là lối chơi theo chiều dọc và chuyển động. Với những người chơi được ban tặng nhiều khả năng và công cụ khác nhau để leo lên bầu trời cao, việc di chuyển lên xuống bản đồ đã trở thành một công việc gần như liền mạch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi đã tìm ra cách để thực hiện điều đó chỉ bằng cách nhảy. YouTuber và Twitch streamer SmallAnt là người đã phát hiện ra trục trặc, sau đó người tạo nội dung đã báo cáo phát hiện này cho Twitter trong một bài đăng mới với chú thích: “Trục trặc chuyển động mới nhất được tìm thấy trong ToTK thật TUYỆT VỜI.”

Người phát trực tiếp sau đó đã thêm vào trong một nhận xét rằng trục trặc “cũng hoạt động trên mọi phiên bản”, nghĩa là những người chơi đã cập nhật trò chơi vẫn có thể truy cập vào lỗi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

The New Zelda: Tears of the Kingdom trục trặc cho phép nhảy đôi vô hạn

Trục trặc lợi dụng trục trặc tương tác Fuse mà SmallAnt đã từng phát hiện và giới thiệu trong buổi phát trực tiếp của mình. Về cơ bản, trục trặc mới này yêu cầu người chơi hợp nhất với khiên của họ.

Tuy nhiên, người ta phải nhấn nút ZL ngay trước khi menu khả năng của bạn xuất hiện, nhấn ZR sau đó, sau đó nhả cả L và ZR. Cuối cùng, nhấn D-pad bên trái và trang bị một bộ giáp mới để sau đó bạn có thể đẩy mình lên cao hơn so với nhóm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian sẽ trả lời nếu Nintendo vá lỗi này trong một bản cập nhật mới. Tuy nhiên, người chơi hiện có thể nhảy cao bao nhiêu tùy thích và bao nhiêu lần tùy thích. Đối với những lúc Ascend không khả dụng và bạn muốn tăng thêm chiều cao, trục trặc này có thể là một lỗi nên thử.

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này sẽ có tác động rất lớn đến tốc độ phát triển nhanh chóng của Tears of the Kingdom nói riêng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất của The Legend of Zelda, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *