Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom đã nghĩ ra một thiết bị chống rồng OP lố bịch

Người chơi One Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã sử dụng Ultrahand để tạo ra một vũ khí siêu chết người có thể quét sạch Gleeok trong vài giây.

Gleeok là một trong những kẻ thù khó đánh bại nhất trong Tears of the Kingdom. Trên thực tế, con rồng nguyên tố này có thể tạo ra Liên kết trong thời gian ngắn ngay cả khi anh ta được trang bị Master Sword và Hylian Shield đáng tin cậy của mình.

Tuy nhiên, một người chơi Tears of the Kingdom thông minh đã tạo ra một thiết bị có thể loại bỏ nỗi sợ răng này rất dễ dàng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hạ gục Gleeoks của trò chơi và muốn mô phỏng thiết bị chết người này, thì bạn sẽ muốn xem sáng tạo Ultrahand tàn khốc này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Tears of the Kingdom quét sạch Gleeok trong vài giây

Đánh bại Gleeoks có thể rất khó khăn, đặc biệt là khi những con rồng lớn này có thể bắn phá người chơi bằng các chùm nguyên tố chết người. Những con rồng này cũng luôn ở trên không, điều này có thể khiến việc đánh chúng bằng vũ khí thông thường trở nên khá khó khăn.

Tuy nhiên, một người chơi sáng tạo đã giải phóng nhà phát minh bên trong của họ và tạo ra một trong những vũ khí tùy chỉnh mạnh mẽ nhất để làm đẹp cho Hyrule. Được biết đến như một khẩu pháo laser vệ tinh tấn công quỹ đạo, thiết bị này có khả năng làm tan chảy bất kỳ thanh máu nào của Gleeok chỉ trong vài giây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù bản dựng này có thể trông hơi phức tạp, nhưng nó thực sự được làm từ Đá Hover, Bộ phát tia, Đầu công trình Zonai, Tên lửa và Giày trượt. Sau khi được kích hoạt, thiết bị sẽ bay lên trời và dừng ngay phía trên con rồng, sau đó Beam Emitter sẽ khóa vào Gleeok và bắt đầu bắn phá nó không ngừng bằng những tia laze chết người.

Người chơi chỉ cần nấp sau tấm khiên của mình và nhìn thiết bị hủy diệt xé nát thanh máu của Gleeok. Đây rõ ràng là một cách xây dựng tương đối tốn kém, nhưng nó cực kỳ hiệu quả trong việc quét sạch những con rồng trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn đang vật lộn để tiêu diệt Gleeok của Tears of the Kingdom, thì bạn có thể muốn chế tạo khẩu pháo laser vệ tinh tấn công quỹ đạo của riêng mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *