Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom ca ngợi các câu đố của Shrine “được cải thiện”.

Người chơi Zelda: Tears of the Kingdom đã ca ngợi các đền thờ của trò chơi, lưu ý rằng các câu đố là một cải tiến lớn như thế nào so với Breath of the Wild.

Kể từ khi được giới thiệu trong Breath of the Wild, Shrines đã trở thành một điểm thảo luận gây chia rẽ trong cộng đồng Zelda. Điều này phần lớn là do chúng có cảm giác giống như các phiên bản của ngục tối và đền thờ, vốn đã bị lạc hậu so với các trò chơi trước.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng Nước Mắt Vương Quốc đã cải tiến rất nhiều cho Ngôi Đền. Các câu đố của trò chơi không chỉ có thể được giải theo nhiều cách khác nhau mà sự sáng tạo bổ sung do Ultrahand và Fuse cung cấp đã dẫn đến các tương tác tồi tệ hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rốt cuộc, với 120 Đền thờ nằm ​​xung quanh Hyrule và Quần đảo Sky, việc có một lượng lớn sự đa dạng là rất quan trọng. May mắn thay, cộng đồng Tears of the Kingdom tin rằng Nintendo đã làm cho tính năng từng gây tranh cãi này trở nên dễ chịu hơn.

Những người chơi Tears of the Kingdom ca ngợi thiết kế cải tiến của Shrine

“Tôi chắc chắn thích ngôi đền này hơn,” một người chơi nói. “Tôi phát chán với những ngôi đền BotW và sợ hãi khi thực hiện chúng, chủ yếu là tôi chỉ đang tìm kiếm một hướng dẫn để tôi có thể thực hiện và hoàn thành nó. Nhưng, tôi thấy giải pháp mới thú vị hơn nhiều. Và có vẻ như những câu đố bạn giải có liên quan và cho bạn ý tưởng về cách sử dụng các khả năng bên ngoài.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người đánh giá đã lưu ý cách Tears of the Kingdom’s Shrines mang lại nhiều tự do hơn nhờ các khả năng mới của Link. Trên thực tế, tính năng Ultrahand mang lại rất nhiều sự tự do khi tạo ra các thiết bị cần thiết để giải câu đố.

ngôi đền ở vương quốc nước mắt zeldaNintendo

Thánh địa đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

“Có cảm giác giống như họ đã xây dựng các câu đố và loại cơ chế mới để hoạt động với hệ thống vật lý mới,” một người chơi khác nói. “Hầu hết các câu đố không có lời giải chính xác và rõ ràng là có nhiều cách bạn có thể tiếp cận nó ngay từ đầu.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, các phương tiện truyền thông xã hội tràn ngập cộng đồng Tears of the Kingdom khoe những sáng tạo của họ. Từ vũ khí chống rồng giết chết Gleeok trong vài giây cho đến tên lửa không gian bay cao, rõ ràng trò chơi Zelda mới nhất của Nintendo đã cải thiện về sự tự do tuyệt đối được thấy trong Breath of the Wild.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *